x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO FLAMENGO VS BAHIA, 06H00 NGÀY 21/6

00:15 | 21/06/2024


Trước đối thủ ngang về vị thế hiện tại, lại có chuỗi bất bại kéo dài, Flamengo vẫn chấp tới -3/4 trận này.

Nhận định soi kèo Flamengo vs Bahia, 06h00 ngày 21/6, vòng 10 VĐQG Brazil, sân Maracanã. Trước đối thủ ngang về vị thế hiện tại, lại có chuỗi bất bại kéo dài, Flamengo vẫn chấp tới -3/4 trận này.

TLCA: 0:3/4

TX: 2 1/2

Serie A của Brazil là một trong những giải có sức cạnh tranh cao. Sự phân cấp là rất thấp khi khoảng cách về điểm số giữa các đội không chênh quá nhiều. Flamengo cùng Bahia đều giành được 18 điểm/9 vòng và đang trong top 3 trước khi vòng 10 này diễn ra. Với Flamengo thì điều đó chẳng hề bất ngờ, vì vốn dĩ họ được đánh giá cao.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại Copa Libertadores, Flamengo dang dồn sức cho mặt trận quốc nội. Phong độ của họ ở Serie A vì thế cũng dần được cải thiện. Tính trên tất cả các đấu trường tham dự thì Flamengo đã có 7 trận liền bất bại, trong đó họ thắng đến 6 lần, thành tích rất ấn tượng.

Về phía Bahia, những gì mà CLB này thể hiện đã đáp ứng được sự mong đợi từ NHM. Nên nhớ Bahia chưa bao giờ thuộc hàng “ông lớn” tại xứ Samba. 11 trận bất bại liên tiếp ở các đấu trường tham dự cho thấy phong độ rất ổn của Bahia.

Trước đối thủ ngang về vị thế hiện tại, lại có chuỗi bất bại kéo dài, Flamengo vẫn chấp tới -3/4 trận này. Nên nhớ khi đôi bên gặp nhau thì Flamengo luôn cho thấy sự áp đảo với 7 chiến thắng liên tiếp trước Bahia.

Định mức nhà cái áp cho trận này không hề thấp so với mặt bằng chung của giải và so với kết quả gần đây của Bahia. Nên biết rằng 8 cuộc đụng độ mới nhất giữa đôi bên thì có tới 7 trận khép lại với tối thiểu 3 bàn thắng.

Thông tin tỷ lệ Flamengo vs Bahia:

Thành tích đối đầu Flamengo vs Bahia:

- Flamengo thắng 8/10 trận gặp Bahia gần đây.

Dự đoán Flamengo vs Bahia:

Lựa chọn tốt nhất: Flamengo -3/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Flamengo 3-1 Bahia

 

XEM THÊM: https://lichthidau.com.vn/nhan-dinh-bong-da.html

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo