x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

KẾT QUẢ SOUTHAMPTON VS LIVERPOOL: ĐẠI TIỆC BÀN THẮNG, ĐÔI CÔNG MÃN NHÃN

06:23 | 29/05/2023


Cả 2 đội đã cống hiến cho NHM một trận đấu mãn nhãn khi có tới 8 bàn thắng được ghi và chia đều cho 2 đội.

Cả 2 đội đã cống hiến cho NHM một trận đấu mãn nhãn khi có tới 8 bàn thắng được ghi và chia đều cho 2 đội.

Ghi bàn

Southampton: Ward-Prowse (19'), Sulemana (28', 47'), Armstrong (64')

Liverpool: Jota (10', 73'), Firmino (14'), Gakpo (72')

Đây là trận đấu giữa 2 đội không còn mục tiêu cụ thể. Chủ nhà Southampton đã xuống hạng còn Liverpool cũng chắc suất dự Europa League. Thế nên đôi bên lao vào nhau bằng tâm trạng thoải mái nhất. Thế trận cởi mở diễn ra tạo điều kiện cho rất nhiều bàn thắng được ghi.

Chỉ trong 14 phút đầu trận, Liverpool đã vươn lên dẫn trước 2 bàn nhờ các pha lập công của Jota và Firmino. Đáng nói, với riêng Firmino, đây là pha lập công cuối cùng trong màu áo Liverpool.

Jota lập cú đúp trong trận Southampton vs Liverpool

Có được 2 bàn dẫn trước nhưng Liverpool không hề khiến Southampton nao núng. Đội chủ nhà đáp trả mạnh mẽ và cho tới giờ nghỉ, họ đã tìm được 2 bàn gỡ do công của Ward-Prowse và Sulemana. 

Kịch bản của hiệp 2 giống hệt hiệp 1, chỉ là các bên đổi vai cho nhau. Trong 14 phút đầu, Southampton ghi liền 2 bàn để vượt lên do công của Sulemana và Armstrong. 

Sulemana tận dụng sai lầm của Liverpool

Thế nhưng chỉ trong hơn 1 phút, lần lượt Gakpo rồi Jota tỏa sáng để giành lại 1 điểm cho Liverpool. Chung cuộc, tỷ số cuối cùng là 4-4, kết quả làm 2 bên đều hài lòng.

Đội hình thi đấu

Southampton: McCarthy, Bree, Bednarek, Lyanco, Walker-Peters, Walcott (Livramento 77'), Ward-Prowse (Amo-Ameyaw 87'), Lavia (Armstrong 63'), Elyounoussi (S. Armstrong 64'), Alcaraz, Sulemana (Ballard 86')

Liverpool: Kelleher, Alexander-Arnold, Matip, Gomez, Tsimikas (Elliott 57'), Milner, Fabinho (Henderson 57'), Jones (Gakpo 57'), Salah, Jota, Firmino (Diaz 57')

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo