x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

XÁC ĐỊNH THỜI ĐIỂM DANI ALVES TRỞ LẠI NHÀ TÙ

20:49 | 21/04/2024


Việc tại ngoại chỉ là tạm thời và cầu thủ người Brazil có thể bị buộc phải trở lại nhà tù Brians 2 trong khoảng thời gian 2 năm.

Việc tại ngoại chỉ là tạm thời và cầu thủ người Brazil có thể bị buộc phải trở lại nhà tù Brians 2 trong khoảng thời gian 2 năm.

Tờ El Espanol vừa tham khảo ý kiến của luật sư Juan Gonzalo Ospina về khung thời gian tại ngoại của Alves. Cụ thể, vụ án của cựu sao Barcelona còn tương đối phức tạp. Quá trình xét xử sẽ kéo dài và Alves khả năng quay trở lại nhà tù trong khoảng 18 đến 24 tháng tới.

Sau khi được cho phép tại ngoại, Alves lập tức gửi đơn kháng cáo và đang chờ phán quyết của Tòa án Barcelona. Quá trình này cần 6 tháng để hoàn tất.

Sau đó, các đợt kháng cáo tiếp theo có thể kéo dài quy trình xét xử. Vụ việc còn liên quan đến Tòa án tối cao, thậm chí cả Tòa án Hiến pháp hoặc Tòa án Nhân quyền Châu Âu. Động thái này mất thêm khoảng 1 năm nữa.

Hay nói cách khác, cần tới 18 đến 24 tháng để mọi quy trình kháng cáo kết thúc. Khi ấy, Alves vẫn có thể duy trì quyền tại ngoại. Tuy nhiên, theo truyền thông Tây Ban Nha, cựu sao Barca và PSG khó thay đổi bản cáo trạng.

"Sự tự do của Alves là tạm thời", Marca viết. "Quá trình kháng cáo chỉ đơn thuần trì hoãn án phạt dành cho Alves. Nạn nhân sẽ sớm được trả lại công bằng".

Hôm 22/2, tòa án Barcelona tuyên bố ngôi sao bóng đá người Brazil phạm tội tấn công tình dục và bị kết án 4 năm 6 tháng tù. Trước khi được tại ngoại, Alves trải qua 14 tháng bị giam giữ.

Ở một diễn biến khác, theo El Pais, Alves hy vọng được xử trắng án và khôi phục hình ảnh trước công chúng. Ở tuổi 40, hậu vệ người Brazil muốn trở lại bóng đá, nhưng không phải với tư cách cầu thủ trên sân, mà có thể tìm kiếm vai trò khác.

Theo: Zing news

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo