x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

VĂN TOÀN BAY SANG HÀN QUỐC HỘI QUÂN CÙNG ĐỘI BÓNG MỚI

11:13 | 07/02/2023


Văn Toàn gia nhập Seoul E-Land từ đầu tháng 1.

Văn Toàn gia nhập Seoul E-Land từ đầu tháng 1. Sau khi kết thúc AFF Cup 2022, tiền đạo của ĐT Việt Nam đã ở lại Thái Lan để tham gia chuyến tập huấn cùng các đồng đội mới tại Chonburi.

Mới đây, sau khi kết thúc chuyến tập huấn ở xứ Chùa vàng, Văn Toàn trở về nước thăm gia đình và làm thủ tục xin visa dài hạn để sang Hàn Quốc thi đấu. Đến sáng 5/2, tiền đạo người Hải Dương đã lên đường sang xứ sở Kim chi. Sau 5 tiếng di chuyển, Văn Toàn đã có mặt tại Seoul.

Theo chia sẻ của Văn Toàn, anh sẽ có buổi kiểm tra y tế, chụp hình ra mắt đội bóng mới tại Seoul trước khi đến địa điểm tập huấn để hội quân cùng các đồng đội. Hiện tại, Seoul E-Land đang có chuyến tập huấn kéo dài 3 tuần tại Busan.

Đây có thể xem là giai đoạn quan trọng với cá nhân Văn Toàn. Thời gian qua, tiền đạo sinh năm 1996 đã cho thấy sự hòa nhập khá tốt với đội bóng mới. Dẫu vậy, để ghi điểm với HLV Park Choong Kyun, Văn Toàn cho biết bản thân cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa. “Tôi đang cố gắng sớm thích nghi với cường độ tập luyện ở đội bóng mới. Quãng thời gian tập huấn tại Thái Lan vừa qua thực sự có ý nghĩa với cá nhân tôi. Hy vọng trong 3 tuần sắp tới tập huấn tại Busan, tôi sẽ có màn thể hiện tốt hơn để chiếm được niềm tin của HLV trưởng”, Văn Toàn chia sẻ. Được biết, trong thời gian tới, Seoul E-Land sẽ tìm một phiên dịch Hàn-Việt nhằm hỗ trợ Văn Toàn trong tập luyện, sinh hoạt ở Hàn Quốc.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo