x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

THÊM TÌNH TIẾT CÓ THỂ GIÚP CASEMIRO GIẢM ÁN PHẠT

15:08 | 06/02/2023


Đoạn băng đầy đủ về vụ việc dẫn đến chuyện Casemiro bị đuổi khỏi sân trong chiến thắng của Man United trước Crystal Palace dường như đã thay đổi cục diện của tình huống.

Đoạn băng đầy đủ về vụ việc dẫn đến chuyện Casemiro bị đuổi khỏi sân trong chiến thắng của Man United trước Crystal Palace dường như đã thay đổi cục diện của tình huống.

Casemiro nhận thẻ đỏ trực tiếp khi cầu thủ MU và Palace xảy ra xô xát ở phút 66. Trợ lý trọng tài video Tony Harrington khuyên trọng tài chính Andre Marriner nên kiểm tra màn hình để xem Casemiro có thể bị truất quyền thi đấu do xuất hiện hình ảnh cho thấy tiền vệ phía MU bóp cổ Will Hughes.

Dù vậy, đoạn băng mới nhất về vụ việc xuất hiện trên mạng xã hội đã phần nào cho thấy sự thật. Cụ thể, đoạn video không cho thấy Casemiro bóp cổ Hughes. Khi cuộc ẩu đả giữa 2 đội lắng xuống, video cũng ghi lại hỉnh ảnh cho thấy Casemiro đang ôm lấy Hughes. Hai cầu thủ này cười đùa khá vui vẻ, chứng tỏ không có bất kỳ hiềm khích nào giữa đôi bên. 

Một góc độ khác của vụ việc cũng được chiếu trên Match of the Day, điều này càng làm tăng thêm ý kiến cho rằng Casemiro bị đuổi khỏi sân một cách vô cớ. Góc quay từ trên khán đài ngay phía trước vụ ẩu đả cũng cho thấy Casemiro chỉ túm vào áo Hughes chứ không phải cổ. Điều này khiến cựu danh thủ Alan Shearer cho rằng quyết định đuổi Casemiro là "khắc nghiệt".

"Tôi nghĩ đó là một thẻ đỏ nặng vì có một cuộc hỗn chiến ở góc sân. Bạn có thể thấy mọi người đứng rất gần nhau. Có xô đẩy, giằng co và mọi thứ khác. Sau đó, trọng tài đi ra xem lại VAR. 

Hãy quan sát trọng tài khi ông ấy đi tới màn hình, góc độ mà ông ấy theo dõi. Trọng tài xem hình ảnh tĩnh, chiếu chuyển động chậm ở vị trí đó và góc độ đó. Nhưng có một góc độ khác mà mọi chuyện trông bình thường. Casemiro chỉ túm vào cổ áo của Hughes chứ không phải bóp cổ", Shearer cho biết.

Theo quy định của FA, cầu thủ được xác định có hành vi bạo lực trên sân sẽ mặc định bị cấm thi đấu 3 trận. MU nhiều khả năng sẽ kháng cáo sau khi những hình ảnh mới xuất hiện, và Casemiro hoàn toàn có thể được giảm nhẹ hình phạt.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo