x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

THẦY CŨ ĐỨNG RA BÊNH VỰC RONALDO

16:31 | 09/12/2022


Trong lúc tiền đạo Cristiano Ronaldo đang trở thành tâm điểm chú ý khi tỏ ra cáu kỉnh ra mặt lúc bị thay ra ở World Cup 2022

Trong lúc tiền đạo Cristiano Ronaldo đang trở thành tâm điểm chú ý khi tỏ ra cáu kỉnh ra mặt lúc bị thay ra ở World Cup 2022, ông thầy cũ của CR7 là Carlo Ancelotti đã đứng ra bênh vực cầu thủ 37 tuổi người Bồ Đào Nha này.

HLV Ancelotti vốn không lạ gì Ronaldo vì cả 2 từng có thời gian làm việc cùng nhau ở Real Madrid. Bình luận về hành động cáu gắt của Ronaldo lúc phải nhường chỗ cho André Silva lúc bị thay ra ở trận Bồ Đào Nha để thua ngược Hàn Quốc 1-2 (lượt cuối vòng bảng), thuyền trưởng Real cho hay: "Có lẽ Ronaldo vẫn cảm thấy mình ở độ tuổi 20 vì chưa thấy mình hụt hơi. Vậy nên cậu ấy phản ứng như vậy là điều có thể hiểu được. Thế tại sao Ronaldo lại cáu kỉnh. Chỉ cậu ấy có câu trả lời vì Ronaldo là người cảm nhận cơ thể mình tốt nhất".

"World Cup bây giờ đã trở nên khó khăn hơn. Tôi từng làm việc với Ronaldo trong 2 năm và không thấy có vấn đề gì cả. Thực tế thì nếu có vấn đề, Ronaldo đã giải quyết nó ổn thỏa giúp tôi. Ronaldo tập luyện rất tốt. Cậu ấy luôn duy trì được sự tập trung tối đa. Chính vì thế nên dẫn dắt Ronaldo là công việc rất đơn giản với tôi. Rõ ràng cậu ấy là một cầu thủ ngoại hạng", HLV Ancelotti kết luận.

Về phần mình, HLV Santos của ĐT Bồ Đào Nha khi được hỏi về hành động của Ronaldo đã nói thẳng: "Tôi đã xem hình ảnh Ronaldo lúc cậu ấy bị thay ra hay chưa ư? Có, tôi đã xem rồi. Vậy tôi có thích cái cách mà Ronaldo phản ứng khi rời sân không? Không! Tôi không thích hành động của cậu ấy chút nào cả".

"Những vấn đề liên quan đến Ronaldo đã được giải quyết nội bộ rồi. Tôi muốn những câu hỏi về cậu ấy chấm dứt tại đây. Bây giờ cả đội sẽ tập trung tối đa cho trận đấu kế tiếp", HLV Santos kết luận.

Ở một diễn biến khác, theo cựu trợ lý HLV CLB MU là Meulensteen thì ông cảm thấy mình rất may mắn khi không phải ở vào vị thế của HLV Santos: "Tôi nghĩ HLV ĐT Bồ Đào Nha đã làm rất tốt công việc của mình. Có lẽ tôi sẽ rất lúng túng khi ở vào hoàn cảnh của ông ấy. Tôi hơi buồn khi phải chứng kiến hành động của Ronaldo. Thật tuyệt vời khi HLV Santos đã cho tất cả thấy ai mới là ông chủ thực sự".

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo