x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

SZCZESNY NÓI GÌ SAU TÌNH HUỐNG CẢN PHÁ QUẢ 11M CỦA MESSI?

12:40 | 01/12/2022


Không thể giúp Ba Lan tránh được thất bại 0-2 dưới tay Argentina, thủ môn Wojciech Szczesny vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi

Không thể giúp Ba Lan tránh được thất bại 0-2 dưới tay Argentina, thủ môn Wojciech Szczesny vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi vì đã xuất sắc cản phá được quả 11m của tiền đạo Lionel Messi. Theo Szczesny, anh chiến thắng Messi không phải do may mắn.

Phút 38 của màn so tài giữa Argentina và Ba Lan, trọng tài sau khi tham khảo VAR đã cho đại diện Nam Mỹ hưởng penalty. Ông cho rằng Szczesny đấm vào mặt Messi chứ không chạm vào bóng. Tuy nhiên sau đó, Messi không thắng được Szczesny từ cự ly 11m.

Được hỏi tại sao lại làm được như vậy trước chân sút hàng đầu thế giới đang chơi bóng ở Pháp cho PSG, Szczesny cho hay: "Ngay khi nghe thấy tiếng còi, tôi có bảo với trọng tài rằng mình đã chạm tay vào mặt Messi. Tuy nhiên, tác động là rất nhẹ và tôi không nghĩ Argentina xứng đáng được hưởng phạt đền".

"Đáng tiếc là trọng tài lại suy nghĩ khác vì ông ấy vẫn chỉ tay vào chấm 11m. Tôi chấp nhận quyết định và biết rằng đã đến lúc mình cần phải thể hiện hết khả năng".

"Bây giờ, khi trận đấu kết thúc, tôi có thể nói mình đã biết trước Messi sút về hướng nào. Tất nhiên đây chỉ là câu chuyện xác suất nhưng thực tế đã chứng minh rằng tôi đúng".

"Nghiên cứu về Messi, tôi biết cầu thủ này thường nhìn phản ứng và hướng di chuyển của thủ môn trước khi sút cực mạnh sang hướng ngược lại. Tôi đoán nếu Messi mà sút hết lực, nhiều khả năng anh ấy sẽ đưa trái bóng về bên trái của tôi".

"Tôi không thấy Messi dừng lại 1 nhịp để quan sát, vì thế tôi cứ hành động theo phán đoán của mình. Tôi rất vui vì cuối cùng đã chặn được cú đá của Messi. Tuy hài lòng về pha xử lý của mình, nhưng tôi vẫn nợ Ba Lan do không thể giúp đội nhà tránh được thất bại", Szczesny kết luận.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo