x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

SẾP LỚN BAYERN LÊN TIẾNG CHỈ TRÍCH ALPHONSO DAVIES

16:25 | 12/04/2024


Ban lãnh đạo đội bóng xứ Bavaria công khai chỉ trích phong độ của Alphonso Davies trong thời gian gần đây.

Ban lãnh đạo đội bóng xứ Bavaria công khai chỉ trích phong độ của Alphonso Davies trong thời gian gần đây.

"Phong độ của cậu ấy lúc này không nên bị ảnh hưởng bởi những vấn đề liên quan đến chuyện đi hay ở", Giám đốc Điều hành Bayern, Max Eberl, đánh giá trên Bild.

Hậu vệ người Canada đá chính liên tục cho Bayern trong chuỗi trận đáng quên vừa qua. Khi đối đầu Arsenal tại sân Emirates hôm 10/4, Davies án giữ hành lang trái của Bayern, nhưng thường xuyên để Saka của Arsenal qua mặt.

Trước đó, trong các trận đấu với Heidenheim hay Dortmund, chân chạy cánh của Bayern cũng chơi không tốt. CEO Max Eberl khẳng định rằng không muốn nói quá nhiều về nguyên nhân Davies sa sút thời gian qua.

"Tôi không thể nói những gì có liên quan, hoặc giải thích tại sao vài tuần qua cậu ấy chơi không tốt như vậy", lãnh đạo của Bayern nói thêm về Davies.

Ban lãnh đạo Bayern được cho cực kỳ tức giận với sự xao nhãng từ hậu vệ người Canada, trong bối cảnh đội bóng trải qua mùa giải đáng quên.

Tương lai của cầu thủ sinh năm 2000 trở thành chủ đề gây ồn ào trong nội bộ Bayern từ đầu năm. CLB nước Đức đề nghị Davies một hợp đồng có thời hạn đến năm 2029 với mức lương khoảng 11 đến 13 triệu euro, kèm theo điều khoản gia hạn.

Song, hậu vệ trái này muốn đến Real Madrid hơn. Hợp đồng hiện tại của Davies với câu lạc bộ xứ Bavaria sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2025, điều này có thể dọn đường cho "Los Blancos" chiêu mộ anh với một mức giá phải chăng hơn vào mùa hè này.

Thực tế, Real được tiết lộ ra giá 20 triệu euro cho cầu thủ còn năm cuối trong hợp đồng. Nhưng Bayern vẫn muốn giữ chân cầu thủ và cho rằng đề nghị từ CLB thủ đô Madrid quá thấp so với mức giá họ kỳ vọng.

Theo: Zing news

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo