x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

RONALDO KIẾM ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN MỖI PHÚT?

14:00 | 05/12/2023


Trang Talksport mới đây đã hé lộ về khối tài sản khổng lồ cùng khả năng kiếm tiền siêu hạng của tiền đạo Cristiano Ronaldo.

Trang Talksport mới đây đã hé lộ về khối tài sản khổng lồ cùng khả năng kiếm tiền siêu hạng của tiền đạo Cristiano Ronaldo. Theo đó, cứ mỗi phút anh lại bỏ túi số tiền mà nhiều người ở Việt Nam có khi phải mất cả tháng mới kiếm nổi.

Nhờ tài năng xuất chúng, Ronaldo được trả rất nhiều tiền cho việc ra sân thi đấu phục vụ khán giả. Ngoài ra, các hoạt động quảng cáo, kinh doanh, đầu tư cũng giúp cầu thủ sinh năm 1985 sở hữu khối tài sản lên đến khoảng nửa tỷ bảng.

Hiện giờ, Ronaldo đang là đối tác quảng cáo của hàng loạt công ty hàng đầu thế giới như Armani, Tag Heuer, Kickoff, Herbalife, Livescore, Clear, Binance, PokerStars hay Castrol. Chính anh cũng kinh doanh đồ lót, đồ gia dụng và các sản phẩm giải trí mang thương hiệu chính mình.

Theo Forbes, riêng từ đầu năm 2023 tới nay gia tài của CR7 đã tăng thêm 107 triệu bảng. Khi ký hợp đồng với Al Nassr đến năm 2025, Ronaldo được đại diện Saudi Arabia cam kết "chuyển khoản" 177 triệu bảng. Trong số này có 62 triệu bảng tiền lương và còn lại là các khoản thưởng khác.

Talksport tính toán được rằng, cứu mỗi tháng cựu tiền đạo MU lại thu về 14,75 triệu bảng. Con số này cũng tương đương với 3,4 triệu bảng mỗi tuần. Nếu chi tiết hơn nữa thì mỗi ngày Ronaldo lại có thêm 458.000 bảng, hoặc mỗi phút anh kiếm ược 337 bảng. Quy đổi sang tiền Việt Nam, 337 bảng có giá trị ngang với 10.327.769 đồng.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo