x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

PIQUE CÔNG KHAI BẠN GÁI MỚI TRÊN MẠNG XÃ HỘI

10:39 | 27/01/2023


Cựu trung vệ CLB Barcelona và ĐT Tây Ban Nha là Gerard Pique vừa có hành động đáng chú ý khi đăng ảnh mình chụp cô bạn gái mới Clara Chia lên mạng Instagram.

Cựu trung vệ CLB Barcelona và ĐT Tây Ban Nha là Gerard Pique vừa có hành động đáng chú ý khi đăng ảnh mình chụp cô bạn gái mới Clara Chia lên mạng Instagram. Đây là lần đầu tiên Pique làm điều này kể từ khi chia tay bạn gái cũ nổi tiếng Shakira.

Bức ảnh chụp Pique cùng Chia mặc dồ đôi đã nhận được tới 2 triệu lượt yêu thích chỉ vài giờ sau khi xuất hiện trên mạng. Chi tiết trên cho thấy Pique vẫn rất được dư luận quan tâm dù anh đã treo giày từ tháng 11 năm ngoái.

Trước khi hẹn hò cùng Chia, Pique từng có 11 năm cặp kè với nữ ca sỹ lừng danh Shakira. Nếu như Shakira đã 45 tuổi thì bồ mới của Pique kém anh tới 1 giáp (23 so 35). Với việc đã công khai đi lại với Chia, Pique được cho là đang cố cô ý trêu ngươi Shakira. 

Thực tế thì Pique cũng có lý do để đáp trả Shakira, bởi nữ danh ca người Colombia mới phát hành sản phẩm âm nhạc ám chỉ người tình cũ của cô là kẻ tồi tệ. Bên cạnh đó, Shakira còn bóng gió nhắc tới cả Chia qua lời bài hát: "Anh đã đổi chiếc Ferrari để lấy chiếc Twingo. Anh đã đổi chiếc Rolex để lấy chiếc Casio. Rất nhiều thời gian trong phòng tập gym, nhưng bộ não của anh cũng cần được luyện tập thêm đấy".

Shakira và Pique "đường ai nấy đi" sau hơn 1 thập kỷ chung sống là do cựu trung vệ Barca bị phát hiện đã lén lút qua lại với Chia từ năm 2021. Theo ShowNews Today, Shakira biết được bạn trai lừa dối mình nhờ quan sát lọ mứt dâu. 

Sau một chuyến lưu diễn, cô trở về nhà và nhận thấy lọ mứt dâu trong tủ lạnh đã bị ăn hết. Ngay lập tức, cô suy luận có người khác xuất hiện trong nhà vì Pique và các con đều không thích loại đồ ăn nói trên.

Shakira dường như muốn tái hiện khoảnh khắc khám phá này trong video âm nhạc mới nhất của cô (bài hát Te Felicito). Cụ thể, khi Shakira mở tủ lạnh, cô trông thấy đầu của cộng tác viên Rauw Alejandro được đặt bên trong một chiếc lọ.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo