x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO TPS TURKU VS KAPA, 22H30 NGÀY 8/6

14:40 | 08/06/2023


Với việc từng thắng đối thủ tới 8-0 trong quá khứ, việc vượt mốc 1 hòa với TPS Turku là trong khả năng.

Nhận định soi kèo TPS Turku vs KaPa, 22h30 ngày 8/6, vòng 9 Hạng 2 Phần Lan, sân Veritas. Với việc từng thắng đối thủ tới 8-0 trong quá khứ, việc vượt mốc 1 hòa với TPS Turku là trong khả năng.

TLCA: 0:1

TX: 3

Một cuộc đối đầu ở nhóm dưới BXH khi 2 đội có phong độ cực tệ chạm trán nhau. Ở vòng trước, TPS Turku mới giành được chiến thắng thứ 2 từ đầu mùa, qua đó dứt mạch 4 trận toàn hòa với thua. Hiện tại, TPS Turku đang có 8 điểm sau 8 trận, kém phân khúc bên trên 2 điểm.

Thực tế thì TPS Turku đang rất cần những trận đấu sân nhà kiểu này bởi đây là mỏ điểm của họ. Tính ra, trong 5 trận sân nhà gần nhất ở giải quốc nội, TPS Turku thắng 3 và hòa 1. 

KaPa cũng có thành tích khá tương tự đội chủ nhà khi mới thắng được 2 trận trong mùa này ở giải quốc nội. Tuy nhiên, trong 6 trận gần nhất, KaPa đã thua tới 5 lần và cho thấy việc cải thiện phong độ dường như là quá sức của họ.

Trên sân khách, thành tích của KaPa chán không buồn nói. Không thể tin được khi từ 2008 tới giớ, KaPa mới chỉ thắng được duy nhất 1 trận khi xa nhà.

KaPa thua kèo 5/6 trận gần nhất theo châu Á. Trong khi đó, TPS Turku thắng kéo 3/5 trận vừa qua. Với việc từng thắng đối thủ tới 8-0 trong quá khứ, việc vượt mốc 1 hòa với TPS Turku là trong khả năng. 

Cả 2 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội đều có ít nhất 4 bàn thắng. 5/7 trận sân nhà gần nhất của TPS Turku cũng có chung kịch bản phong phú bàn thắng như vậy. Cửa Tài vì thế rất sáng.

Thông tin tỷ lệ TPS Turku vs KaPa:

Thành tích đối đầu TPS Turku vs KaPa:

- Đây là lần đầu tiên 2 đội gặp nhau.

Dự đoán TPS Turku vs KaPa:

Lựa chọn tốt nhất: TPS Turku -1 và Tài 3

DỰ ĐOÁN: TPS Turku 4-2 KaPa

 

XEM THÊM: https://lichthidau.com.vn/nhan-dinh-bong-da.html

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo