x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO STADE LAVALLOIS VS BORDEAUX, 01H45 NGÀY 04/10

14:44 | 03/10/2022


Trên sàn giao dịch châu Á, Bordeaux ở vị thế cửa trên là hoàn toàn dễ hiểu với mức chấp Stade Lavallois 1/4 trái.

Nhận định soi kèo Stade Lavallois vs Bordeaux, 01h45 ngày 04/10, vòng 10 Hạng 2 Pháp, sân Francis-Le Basser. Trên sàn giao dịch châu Á, Bordeaux ở vị thế cửa trên là hoàn toàn dễ hiểu với mức chấp Stade Lavallois 1/4 trái.

TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/4

Trở lại Hạng 2 Pháp sau 1 mùa rớt hạng, Stade Lavallois đang không cho thấy sự ổn định, đặc biệt là thành tích trên sân nhà.

Nếu như Stade Lavallois giành được 3/5 trận sân khách thì họ lại nhận tới 3 thất bại và 1 hòa ở 4 trận sân nhà. Stade Lavallois đang đứng thứ 13 trên bảng xếp hạng với 10 điểm. Nhưng nếu chỉ tính thành tích sân nhà, vị trí của Stade Lavallois là bét bảng.

Bên kia chiến tuyến, Bordeaux may mắn được giữ lại Hạng 2 và không bị rơi xuống Hạng 4 vì khủng hoảng tài chính. Với việc giữ chân được hầu hết trụ cột đã chơi ở Ligue 1 mùa trước, Bordeaux có thành tích tương đối ấn tượng.

9 vòng đấu đã qua, Bordeaux giành được 5 chiến thắng, hòa 2 và chỉ nhận 2 thất bại. Bordeaux hiện đứng thứ 4 với 17 điểm, kém đội đầu bảng Amiens SC 3 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận. Nếu thắng Stade Lavallois đêm nay, Bordeaux sẽ đòi lại ngôi đầu.

Trên sàn giao dịch châu Á, Bordeaux ở vị thế cửa trên là hoàn toàn dễ hiểu với mức chấp Stade Lavallois 1/4 trái. Bordeaux thắng kèo 7/9 trận từ đầu mùa, đạt tỷ lệ 77,78%. Trong khi đó, Stade Lavallois để thua kèo ở 4/5 trận gần nhất.

6/7 trận sân nhà gần nhất của Stade Lavallois đều có từ 3 bàn thắng trở lên mỗi trận. Kịch bản tương tự cũng xảy ra ở 3/4 trận vừa qua của Bordeaux. Hàng công của hai đội đều thi đấu khá hiệu quả dự báo một trận đấu nhiều bàn thắng. Chọn Tài.

Thông tin tỷ lệ Stade Lavallois vs Bordeaux:

Thành tích đối đầu Stade Lavallois vs Bordeaux:

- Hai đội chưa từng gặp nhau.

Dự đoán Stade Lavallois vs Bordeaux:

Lựa chọn tốt nhất: Bordeaux -1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Stade Lavallois 2-1 Bordeaux

 

XEM THÊM: https://lichthidau.com.vn/nhan-dinh-bong-da.html

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo