x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO NYKOBING VS FREDERICIA, 00H00 NGÀY 3/6

14:28 | 02/06/2023


Ưu thế hoàn toàn nghiêng về Fredericia khi trong 9 trận đối đầu gần nhất trên sân của Nykobing, Fredericia chỉ thua kèo có 2 lần.

Nhận định soi kèo Nykobing vs Fredericia, 00h00 ngày 3/6, vòng trụ hạng Hạng 2 Đan Mạch, sân Lollands Bank Park. Ưu thế hoàn toàn nghiêng về Fredericia khi trong 9 trận đối đầu gần nhất trên sân của Nykobing, Fredericia chỉ thua kèo có 2 lần.

TLCA: 1:0

TX: 3 1/2

Đúng vào đấu cuối cùng, đội bét bảng ở phân khúc trụ hạng lại gặp đội đứng đầu. Nykobing đã không còn cửa trụ hạng từ sớm khi sau 31 trận, họ mới chỉ giành được 23 điểm và sẽ xuống giải hạng Ba thi đấu mùa sau. Chính vì thế, không lạ khi Nykobing chỉ thắng 2/10 trận gần nhất, trong đó thua tới 7. Trên sân nhà, tình hình khả quan hơn khi Nykobing có thể thắng 4/6 trận gần nhất.

Fredericia chưa chắc cán đích ở vị trí số 1 phân khúc trụ hạng bởi chỉ hơn đội bám đuổi có 1 điểm mà thôi. Chính vì thế, họ rất kỳ vọng vào một chiến thắng trong trận đấu cuối cùng này. Phong độ của Fredericia là cực tuyệt khi bất bại 10 trận, trong đó thắng tới 7. Trên sân khách, Fredericia cũng đã giành tới 10 điểm trong tổng số 12 điểm tối đa gần nhất.

Ưu thế hoàn toàn nghiêng về Fredericia khi trong 9 trận đối đầu gần nhất trên sân của Nykobing, Fredericia chỉ thua kèo có 2 lần. Thêm vào đó, Nykobing cũng đã thua 6/9 trận gần nhất theo châu Á.

10/11 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội trên sân Nykobing có ít nhất 3 bàn được ghi. Cá biệt, số trận có từ 4 bàn trở lên là 8 trận. Rõ ràng, trình độ đôi bên quá lệch và hứa hẹn sẽ tạo ra những cơn mưa bàn thắng.

Thông tin tỷ lệ Nykobing vs Fredericia:

Thành tích đối đầu Nykobing vs Fredericia:

- Nykobing thắng 1, hòa 1, thua 3 trong 5 trận đối đầu Fredericia.

Dự đoán Nykobing vs Fredericia:

Lựa chọn tốt nhất: Fredericia -1 và Tài 3 1/2

DỰ ĐOÁN: Nykobing 2-4 Fredericia

 

XEM THÊM: https://lichthidau.com.vn/nhan-dinh-bong-da.html

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo