x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO KELANTAN UNITED VS SELANGOR, 20H00 NGÀY 7/6

14:41 | 07/06/2023


Kelantan United đã để thua kèo 4/5 trận đấu trên sân nhà gần đây và trận đấu nào cũng thủng lưới ít nhất từ 2 bàn trở lên.

Nhận định soi kèo Kelantan United vs Selangor, 20h00 ngày 7/6, vòng 14 VĐQG Malaysia, sân Sultan Mohammad IV. Kelantan United đã để thua kèo 4/5 trận đấu trên sân nhà gần đây và trận đấu nào cũng thủng lưới ít nhất từ 2 bàn trở lên.

TLCA: 1 1/2:0

TX: 3 1/4

Chiến thắng trên sân nhà trước đối thủ cùng thành phố Kelantan mới là trân thắng đầu tiên của Kelantan United ở mùa giải này. Sau 13 vòng đấu, Kelantan United có được 6 điểm và đang đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng.

Với 28 bàn thua phải nhận từ đầu giải thì Kelantan United đang là 1 trong 3 đội để thủng lưới nhiều nhất. Trên sân nhà Kelantan United mới có được 1 chiến thắng 1 hòa sau 4 trận đấu đã qua. Trong 3 trận đấu gần nhất họ đều bị thủng lưới, thậm chí là từ 2 bàn trở lên mỗi trận.

Selangor vừa để thua ở vòng đấu vừa qua, nhưng thành tích của họ là khá tốt. 10 trận đấu gần nhất Selangor mới chỉ để thua 2 trân và có đến 8 chiến thắng. Với 28 điểm có được Selangor đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Trên sân khách 5 vòng đấu vừa qua Selangor cũng có được 3 chiến thắng và để thua 2 trận. Trong 3 trân thắng vừa qua thì hàng công của Selangor đều ghi được ít nhất từ 3 bàn thắng trở lên mỗi trận.

Kelantan United đã để thua kèo 4/5 trận đấu trên sân nhà gần đây và trận đấu nào cũng thủng lưới ít nhất từ 2 bàn trở lên. Selangor đang đua tranh vị trí số 1 và cũng thắng kèo 3/4 trận đấu vừa qua.

Các trận đấu của 2 đội gần đây đều có rất nhiều bàn thắng được ghi. 3 trận gần nhất của Kelantan United cũng có đến 15 bàn thắng được ghi. Trong khi đó Selangor đều nổ súng ở 3 trận đấu gần nhất.

Thông tin tỷ lệ Kelantan United vs Selangor:

Thành tích đối đầu Kelantan United vs Selangor:

- Kelantan United toàn thua 3 trận gần nhất đối đầu Selangor.

Dự đoán Kelantan United vs Selangor:

Lựa chọn tốt nhất: Chọn Selangor -1 1/2 cả trận

DỰ ĐOÁN: Kelantan United 1-4 Selangor

 

XEM THÊM: https://lichthidau.com.vn/nhan-dinh-bong-da.html

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo