x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO HIỆP 1 ARGENTINA VS PHÁP, 22H00 NGÀY 18/12

15:29 | 18/12/2022


Argentina thường nhập cuộc tốt hơn đối thủ, nếu chỉ tính trong thời gian HT thì Albiceleste chưa từng lọt lưới bàn nào trước giờ nghỉ giải lao giữa 2 hiệp.

Nhận định soi kèo hiệp 1 Argentina vs Pháp, 22h00 ngày 18/12, Chung kết World Cup 2022. Argentina thường nhập cuộc tốt hơn đối thủ, nếu chỉ tính trong thời gian HT thì Albiceleste chưa từng lọt lưới bàn nào trước giờ nghỉ giải lao giữa 2 hiệp.

TLCA H1: 0:0

TX H1: 3/4

Tương tự như kèo cả trận, tỷ lệ hiệp 1 nhà cái cũng để ở mức 0:0 với lợi nhuận gần như cân bằng giữa các lựa chọn đối lập. Không khó hiểu cho điều này vì thực lực của cả 2 đội là ngang nhau. Từ đầu giải thì đôi bên cũng chưa từng bị dẫn trước khi hiệp 1 khép lại nên giới cầm cân nảy mực đánh giá như thế cũng phù hợp.

Tuy nhiên thì cần thấy rằng Argentina thường nhập cuộc tốt hơn đối thủ. Nếu chỉ tính trong thời gian HT thì Albiceleste chưa từng lọt lưới bàn nào trước giờ nghỉ giải lao giữa 2 hiệp. Những bàn thua mà thủ thành Emiliano Martinez phải đón nhận từ đầu giải đều đến ở hiệp 2.

Trong khi đó, Pháp từng để Australia mở tỷ số trước ở hiệp đấu đầu tiên trận mở màn vòng bảng. Không những vậy, hàng thủ của Pháp thực tế chưa mang đến cảm giác an toàn khi trừ trận bán kết với Morocco thì trận nào đội tuyển áo màu lam cũng đều lọt lưới. Mà thực tế ở trận cầu với Morocco, Pháp khá may mắn khi không lọt lưới.

Quay lại quá khứ, cả 3 lần đối đầu gần nhất giữa đôi bên thì Argentina đều tìm thấy mành lưới của Pháp trong hiệp 1, và không trận nào đại diện tới từ Nam Mỹ gặp bất lợi về mặt tỷ số khi hiệp đấu đầu tiên khép lại. Chính vì vậy, nên tin tưởng vào Argentina ở hiệp 1 trận này.

Với việc handicap hiệp 1 là 0:0 thì khả năng có bàn ở thời gian HT được đánh giá cao. Như đã đề cập phía trên, đôi bên đều có bàn thắng trước giờ nghỉ giải lao giữa 2 hiệp ở cả 3 trận mới nhất. Thêm vào đó, 3 lần đối đầu gần đây giữa 2 đội cũng đều chứng kiến lưới rung ở thời gian HT. Bởi vậy, nên chọn tài hiệp 1 trận này!

Thông tin kèo bóng đá hiệp 1 Argentina vs Pháp:

LỰA CHỌN TỐT NHẤT HIỆP 1: Tài 3/4 HT

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ HIỆP 1: 1-0

 

XEM THÊM: https://lichthidau.com.vn/nhan-dinh-bong-da.html

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo