x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO FC TOKYO VS FUKUSHIMA, 17H00 NGÀY 7/6

10:02 | 07/06/2023


FC Tokyo được đánh giá cao hơn và thi đấu trên sân nhà, nhưng kèo chấp đang là khá sâu -1 3/4, mức chấp khiến họ bị nghi ngờ.

Nhận định soi kèo FC Tokyo vs Fukushima, 17h00 ngày 7/6, vòng 2 Cúp Nhật Hoàng, sân Ajinomoto. FC Tokyo được đánh giá cao hơn và thi đấu trên sân nhà, nhưng kèo chấp đang là khá sâu -1 3/4, mức chấp khiến họ bị nghi ngờ.

TLCA: 0:1 3/4

TX: 2 3/4

FC Tokyo là một trong số ít các đội đang thi đấu ở hạng đấu cao nhất phải tham gia ngay từ vòng sơ loại đầu tiên ở Cup QG này. Tuy đối thủ chỉ là đội bóng đến từ giải hạng 3, nhưng FC Tokyo cũng phải rất tập trung khi mà họ đang không có được kết quả tốt trong thời gian gần đây.

Theo thống kê thì 4 trận đấu gần nhất Tokyo không có nổi chiến thắng nào (2 hòa 2 thua). Tuy nhiên trên sân nhà FC Tokyo vẫn có được kết quả tốt, 5 trận đấu vừa qua họ chỉ để thua 1 trận hòa 1 và có đến 3 chiến thắng.

Fukushima chỉ là đội bóng đang thi đấu ở giải hạng 3, và cũng đang thi đấu khá thất thường. 5 trân đấu vừa qua họ cũng để thua 2 trân hòa 1 và có được 2 chiến thắng. 

Trong những lần đã Cúp QG gần đây, thì 3 năm liên tiếp Fukushima đều bị loại ngay từ vòng đấu đầu tiên này.

Fukushima có 2 trận thua trong thời gian gần đây nhưng đều không quá 1 bàn thắng. FC Tokyo được đánh giá cao hơn và thi đấu trên sân nhà, nhưng kèo chấp đang là khá sâu 1 3/4, mức kèo khiến họ bị nghi ngờ.

Trong khi FC Tokyo đã chưa có chiến thắng nào ở 5 trận đấu liên tiếp vừa qua. Lựa chọn cửa dưới trước vẫn là hợp lý hơn.

Tokyo chưa thể ghi quá 2 bàn ở 4 trận đấy gần đây. 3/4 trận đấu gần nhất của Fukushima cũng có không quá 2 bàn/trận.

Thông tin tỷ lệ FC Tokyo vs Fukushima:

Thành tích đối đầu FC Tokyo vs Fukushima:

- 2 đội chưa từng gặp nhau trước đây.

Dự đoán FC Tokyo vs Fukushima:

Lựa chọn tốt nhất: Fukushima +1 3/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: FC Tokyo 1-0 Fukushima

 

XEM THÊM: https://lichthidau.com.vn/nhan-dinh-bong-da.html

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo