x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO BORDEAUX VS RODEZ, 01H45 NGÀY 3/6

14:51 | 02/06/2023


Trên sân nhà, Bordeaux toàn thắng theo cả tỷ lệ châu Á và tỷ số chuyên môn ở 5 màn tiếp khách gần nhất.

Nhận định soi kèo Bordeaux vs Rodez, 01h45 ngày 3/6, vòng 38 Hạng 2 Pháp, sân Matmut Atlantique. Trên sân nhà, Bordeaux toàn thắng theo cả tỷ lệ châu Á và tỷ số chuyên môn ở 5 màn tiếp khách gần nhất.

TLCA: 0:1

TX: 2 3/4

Theo kế hoạch, Ligue 1 sẽ rút gọn từ 20 đội xuống 18 đội tham dự từ mùa giải 2023/2024. Vì vậy, mùa này sẽ có 4 đội từ Ligue 1 phải xuống hạng, trong khi chỉ có 2 đội đứng đầu Ligue 2 giành quyền thăng hạng.

Trước vòng đấu hạ màn Ligue 2 2022/23, Le Havre đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 72 điểm sau 37 vòng đấu, chỉ cần 1 điểm nữa là chắc chắn vô địch. Ngôi vị Á quân kèm suất thăng hạng lên Ligue 1 mùa sau là chuyện của Metz và Bordeaux.

Hai đội đều có 69 điểm nhưng Metz xếp trên Bordeaux nhờ hơn hiệu số bàn thắng bại. Như vậy, Bordeaux thất thế trước Metz bởi không được nắm quyền tự quyết trong tay. Nhưng Bordeaux không được từ bỏ khi hy vọng vẫn còn.

Trước khi chờ Metz có thể bị Bastia cầm chân ở trận đấu cùng giờ, Bordeaux sẽ phải hoàn thành điều kiện cần là 3 điểm ở màn tiếp đón Rodez. Nhiệm vụ này hoàn toàn nằm trong khả năng của thầy trò HLV David Guion.

Trên sân nhà, Bordeaux toàn thắng theo cả tỷ lệ châu Á và tỷ số chuyên môn ở 5 màn tiếp khách gần nhất, ghi 10 bàn và không phải nhận bàn thua nào. Trong khi đó, Rodez đã trụ hạng nên có dấu hiệu buông xuôi với chuỗi 5 trận liền không biết thắng (3 hòa, 2 thua).

4/5 trận gần nhất của Bordeaux chỉ có tối đa 2 bàn/trận. 4/5 trận vừa qua của Rodez cũng không chứng kiến quá 2 lần lưới rung/trận. Chọn: Xỉu.

Thông tin tỷ lệ Bordeaux vs Rodez:

Thành tích đối đầu Bordeaux vs Rodez:

- Bordeaux toàn thắng cả 3 lần chạm trán Rodez trước đây.

Dự đoán Bordeaux vs Rodez:

Lựa chọn tốt nhất: Bordeaux -1 cả trận

DỰ ĐOÁN: Bordeaux 2-0 Rodez

 

XEM THÊM: https://lichthidau.com.vn/nhan-dinh-bong-da.html

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo