x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO AVISPA FUKUOKA VS GAMBA OSAKA, 16H00 NGÀY 03/06

09:31 | 03/06/2023


Tuy hơn nhiều bậc và lại được thi đấu trên sân nhà nhưng Avispa Fukuoka chấp có 1/4 trận này, điểm ăn lại ở mức bỏ.

Nhận định soi kèo Avispa Fukuoka vs Gamba Osaka, 16h00 ngày 03/06, vòng 16 VĐQG Nhật Bản, sân Best Denki. Tuy hơn nhiều bậc và lại được thi đấu trên sân nhà nhưng Avispa Fukuoka chấp có 1/4 trận này, điểm ăn lại ở mức bỏ.

TLCA: 0:1/4

TX: 2

Avispa Fukuoka sau khởi đầu tương đối suôn sẻ thì có dấu hiệu chững lại thời gian gần đây. Ở 4 vòng mới nhất, CLB này chỉ biết hòa với thua, qua đó tụt xuống vị trí thứ 10. Nhưng về cơ bản Avispa Fukuoka vẫn an toàn với cách biệt 10 điểm nhiều hơn vị trí cầm đèn đỏ, đó chính là thứ hạng mà Gamba Osaka đang sở hữu. J-League mùa này sẽ chỉ có 1 đội xuống hạng, Gamba Osaka cần thoát ra khỏi vị trí đội sổ đó.

Tuy hơn nhiều bậc và lại được thi đấu trên sân nhà nhưng Avispa Fukuoka chấp có 1/4 trận này, điểm ăn lại ở mức bỏ. Lần gần nhất tiếp Gamba Osaka trên sân nhà, Avispa Fukuoka cũng chấp 1/4 và đã thất bại. Đó là trận thứ 5 liên tiếp Avispa Fukuoka trắng tay ngay tại tổ ấm của mình trước Gamba Osaka.

Rõ ràng, Avispa Fukuoka đang gặp dớp mỗi khi tiếp Gamba Osaka. Màn trình diễn của Avispa Fukuoka thời gian gần đây cũng thiếu đi sự ổn định. Ở 4 vòng vừa qua thì Avispa Fukuoka không thắng cả về chuyên môn lẫn tỷ lệ (thua kèo 3 trận). Gamba Osaka đã xốc dậy tinh thần với chiến thắng ấn tượng 3-1 mới đây cũng trên sân khách.

Tài xỉu mà giới cầm cân nảy mực đưa ra cho trận này chỉ dao động giữa mốc 2 hòa tới 2 1/4, quá thấp để có thể kỳ vọng vào sự cởi mở. Đôi bên mới có lần lượt 15 và 16 bàn tính cho đến thời điểm hiện tại, hiệu suất thấp. Cả 3 lần đối đầu mới nhất giữa 2 đội ở sân của Avispa Fukuoka đều chỉ chứng kiến có 1 bàn thắng.

Thông tin tỷ lệ Avispa Fukuoka vs Gamba Osaka:

Thành tích đối đầu Avispa Fukuoka vs Gamba Osaka:

- Avispa Fukuoka thắng 1, hòa 2 và thua 7 trong 10 lần gặp Gamba Osaka gần đây.

Dự đoán Avispa Fukuoka vs Gamba Osaka:

Lựa chọn tốt nhất: Chọn Gamba Osaka (+1/4) cả trận

DỰ ĐOÁN: Avispa Fukuoka 0-1 Gamba Osaka

 

XEM THÊM: https://lichthidau.com.vn/nhan-dinh-bong-da.html

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo