x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO AUSTRIA LUSTENAU VS HARTBERG, 00H30 NGÀY 3/6

14:57 | 02/06/2023


Chỉ cần giành được 1 điểm nữa, Austria Lustenau sẽ đảm bảo được vị trí này kèm suất dự play-off tranh vé dự Europa Conference League mùa sau.

Nhận định soi kèo Austria Lustenau vs Hartberg, 00h30 ngày 3/6, vòng trụ hạng VĐQG Áo, sân Planet Pure. Chỉ cần giành được 1 điểm nữa, Austria Lustenau sẽ đảm bảo được vị trí này kèm suất dự play-off tranh vé dự Europa Conference League mùa sau.

TLCA: 1/4:0

TX: 2 3/4

Kết thúc 22 vòng đấu phân hạng, Lustenau và Hartberg đều nằm ngoài Top 6, nên thuộc nhóm đua trụ hạng. Cụ thể, Austria Lustenau giành được 27 điểm, đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng, trong khi Hartberg xếp thứ 10 với 18 điểm.

Theo quy định, số điểm ở giai đoạn phân hạng sẽ bị giảm xuống một nửa và làm tròn xuống trước khi các đội bước vào vòng đua trụ hạng. Theo đó, Austria Lustenau có 13 điểm, trong khi số điểm của Hartberg là 9.

Sau 9 lượt đấu đã qua, Austria Lustenau hiện đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng nhóm đua trụ hạng, hơn chính Hartberg 2 điểm. Chỉ cần giành được 1 điểm nữa, Austria Lustenau sẽ đảm bảo được vị trí này kèm suất dự play-off tranh vé dự Europa Conference League mùa sau.

Mục tiêu này không phải bất khả vì Austria Lustenau cho thấy họ rất khó bị đánh bại. 6 vòng đấu gần nhất, Austria Lustenau chỉ nhận duy nhất 1 thất bại, thắng 1 và hòa tới 4. Với nhiệm vụ 1 điểm, Austria Lustenau với lợi thế sân nhà chắc chắn sẽ phải chơi với hơn 100% khả năng.

Bên kia sân, Hartberg buộc phải thắng mới cướp được vị trí của chính Austria Lustenau. Nhưng 6 trận sân khách vừa uqa, Hartberg chỉ thắng được 2, hòa 2 và nhận 2 thất bại. Xem ra nhiệm vụ 3 điểm không hề đơn giản với Harberg.

Trong 3 cuộc chạm trán gần nhất giữa 2 đội, Austria Lustenau bất bại trước Hartberg với 2 thắng, 1 hòa, toàn thắng kèo cả 3 trận. Vì thế, Austria Lustenau hứa hẹn sẽ lại mang đến niềm vui cho các nhà đầu tư châu Á.

3/4 cuộc chạm trán gần nhất giữa 2 đội chỉ có tối đa 2 bàn/trận. Trận mới nhất của Austria Lustenau và 4/5 trận vừa qua của Hartberg cũng có kịch bản tương tự. Chọn: Xỉu.

Thông tin tỷ lệ Austria Lustenau vs Hartberg:

Thành tích đối đầu Austria Lustenau vs Hartberg:

- Austria Lustenau thắng 4, hòa 2, thua 4 trong 10 lần gần nhất chạm trán Hartberg.

Dự đoán Austria Lustenau vs Hartberg:

Lựa chọn tốt nhất: Austria Lustenau +1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Austria Lustenau 1-1 Hartberg

 

XEM THÊM: https://lichthidau.com.vn/nhan-dinh-bong-da.html

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo