x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

NGHI VẤN TÀI KHOẢN MẠNG XÃ HỘI CỦA NEYMAR BỊ HACK

11:57 | 29/03/2023


CĐV đang bàn tán trên mạng xã hội sau khi những dòng trạng thái của Neymar gần đây đều khá gay gắt và thậm chí nhục mạ các fan.

CĐV đang bàn tán trên mạng xã hội sau khi những dòng trạng thái của Neymar gần đây đều khá gay gắt và thậm chí nhục mạ các fan. Do đó, nhiều fan nghi ngờ tài khoản của Neymar đã bị tấn công.

Mới đây trên trang Twitter cá nhân, tài khoản của Neymar bất ngờ đăng một số nội dung rất dung tục bằng tiếng Bồ Đào Nha nhắm vào hãng tin tức Brazil Choquei.

Trước sự việc này, phần lớn các fan đều tin rằng, Neymar đã bị hack tài khoản. Bởi cầu thủ nổi tiếng này đang kiếm bộn tiền từ công việc sáng tạo nội dung trên mạng xã hội, nên không thể buông ra những lời lẽ khó nghe đến như thế.

May mắn thay, Neymar có vẻ như đã lấy lại được tài khoản sau đó và lập tức xóa ngay những nội dung phản cảm trên.

Trên Instagram, Rafaella - em gái của Neymar, đã lên tiếng phủ nhận sự liên quan đến sự việc trên: "Tôi không phải là người đã đăng những thứ đó. Tất cả đều dối trá. Tôi thậm chí còn không cài ứng dụng đó trên điện thoại".

Các dòng tweet xuất hiện trong thời điểm khá nhạy cảm khi Neymar đang phải ngồi ngoài vì chấn thương. Khả năng anh khó có thể trở lại sân cho đến mùa giải tới. Lúc này, dù Neymar còn 2 năm giao kèo nhưng phía PSG đang muốn bán đí để giảm bớt quỹ lương.

Với 606.000 bảng mỗi tuần tại PSG, Neymar trở thành một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới. Mức lương của anh gần bằng mức lương của các đồng đội Kylian Mbappe và Lionel Messi - những người mà PSG muốn giữ chân hơn. Hiện có nhiều CLB Anh đang ngắm nghía Neymar như Man United, Chelsea hay Tottenham.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo