x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

MESSI CHÍNH THỨC GIA NHẬP INTER MIAMI

08:15 | 08/06/2023


Inter Miami đã xác nhận việc ký hợp đồng với Lionel Messi trong một vụ chuyển nhượng gây chấn động bóng đá thế giới.

Inter Miami đã xác nhận việc ký hợp đồng với Lionel Messi trong một vụ chuyển nhượng gây chấn động bóng đá thế giới.

Câu lạc bộ của MLS đã giành chiến thắng trong cuộc đua ký hợp đồng với Messi dưới dạng cầu thủ tự do, sau khi anh rời PSG do hết hợp đồng. Theo đó, đội bóng của MLS sẽ trả cho siêu sao người Argentina 50 triệu euro mỗi mùa trong bản hợp đồng có thời hạn 4 năm.

Inter Miami đã thông báo về sự xuất hiện của Messi trên mạng xã hội bằng một video dài 32 giây đề cập đến sự quan tâm từ Barcelona và Al-Hilal – những câu lạc bộ mà Miami đã đánh bại để có được chữ ký của anh – cũng như những người đặt câu hỏi liệu một cầu thủ tầm cỡ như Messi có bao giờ đến MLS hay không.

Chủ sở hữu điều hành của câu lạc bộ, ông Jorge Mas cũng đã tweet một hình ảnh về một nhân vật bị che khuất trong bóng tối mặc chiếc áo 'Messi 10' của Inter Miami.

Động thái của Messi là một cơn địa chấn đối với bóng đá thế giới khi cả anh và Cristiano Ronaldo đều đã rời châu Âu. Messi thừa nhận anh "muốn" trở lại Barcelona nhưng tình hình tài chính của CLB khiến cuộc tái ngộ là không thể.

Messi đã xác nhận việc gia nhập Inter Miami trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với hai tờ báo Mundo DeportivoSport của Tây Ban Nha.

Siêu sao người Argentina có thể thi đấu cho câu lạc bộ mới Inter Miami vào đầu tháng tới, khi họ tham dự Leagues Cup gặp Cruz Azul của Mexico vào ngày 21 tháng 7.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo