x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

LUIS SUAREZ CÓ THỂ GIA NHẬP ĐỘI BÓNG CỦA HLV ROONEY

10:09 | 18/07/2022


Hy vọng được gia nhập Milan của tiền đạo Luis Suarez đã không trở thành hiện thực!

Hy vọng được gia nhập Milan của tiền đạo Luis Suarez đã không trở thành hiện thực! Là bởi, đội ĐKVĐ Serie A không quan tâm đến mong muốn của chân sút người Uruguay này.

Như đã biết, Luis Suarez (35 tuổi) hiện là cầu thủ tự do sau khi hết hạn hợp đồng với Atletico. Anh hy vọng được Milan chiêu mộ nhằm mục đích có thể tiếp tục được chơi bóng ở một giải đấu hàng đầu châu Âu.

Thế nhưng, mong muốn của Suarez đã bị Milan từ chối qua tuyên bố “Chúng tôi không quan tâm” từ chính HLV Stefano Pioli. Vị chiến lược gia này đã thẳng thừng trả lời như vậy khi báo giới muốn ông chia sẻ về thông tin Suarez đang chờ cơ hội được trở thành người của Rossoneri.

Hiện River Plate được cho là đang cân nhắc đến khả năng sẽ chiêu mộ Suarez. Bản thân tiền đạo kỳ cựu này cũng đã thừa nhận việc có đàm phán với CLB của Argentina. Dù vậy, khả năng Suarez sang Mỹ chơi bóng vẫn cao hơn cả, dựa vào nhu cầu cần tìm một tiền đạo giàu kinh nghiệm của DC United hay như việc gia đình của Suarez rất muốn chuyển đến Mỹ để sinh sống.

Khả năng Suarez đầu quân cho DC United đã tăng lên kể từ khi Wayne Rooney đến dẫn dắt đội bóng này. Chính vị HLV trẻ tuổi người Anh đã dành cho cựu tiền đạo của Barca một lời khen rất chân thành: “Tôi rất tôn trọng Luis Suarez! Đó là một cầu thủ đáng kinh ngạc. Tôi muốn những cầu thủ khao khát cống hiến như Suarez đến với CLB này”.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo