x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

JUVENTUS NHẮM 2 MỤC TIÊU ĐỂ GIA CỐ HÀNG THỦ

16:44 | 23/03/2023


Juventus đang muốn có những sự bổ sung cho tuyến phòng ngự ở kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Juventus đang muốn có những sự bổ sung cho tuyến phòng ngự ở kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Hàng phòng ngự của Juventus đang trở nên "già hóa" với sự góp mặt của những "lão tướng" như Leonardo Bonucci, Danilo hay Alex Sandro. Trong khi đó, một phương án dự phòng khác là Daniele Rugani lại không tạo được sự tin tưởng. 

Do đó, "Lão phu nhân" đang tính đến phương án chiêu mộ thêm một trung vệ giàu tiềm năng để cùng với những Gleison Bremer hay Federico Gatti xây dựng nên tương lai mới của đội bóng.

Theo nguồn tin của trang La Gazzetta dello Sport, Juventus đã nhắm 2 mục tiêu, Giorgio Scalvini của Atalanta và Igor Julio từ Fiorentina để thay thế Daniele Rugani trong tương lai. 

Với Scalvini, anh được xem là tài năng trẻ đáng chú ý bậc nhất của làng bóng đá Italia hiện tại khi đã khẳng định được vị trí trong màu áo Atalanta và thậm chí có suất góp mặt trong thành phần Azzurri. Với bảng thành tích ấn tượng đó, sẽ không dễ để Juventus có thể giành được chữ ký của trung vệ 19 tuổi.  

Trong khi đó, với Julio, anh có khởi đầu chậm hơn nhưng đang chơi ngày một ấn tượng trong màu áo Fiorentina. Thêm vào đó, với việc hợp đồng của Julio với La Viola sẽ đáo hạn vào hè năm sau, Juventus hoàn toàn có thể tiếp cận và hy vọng chiêu mộ được trụ cột của đội chủ sân Artemio Franchi với một mức giá hợp lý.

Theo: Bongda.com.vn

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo