x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

INDONESIA TÍNH MỜI ĐT ARGENTINA ĐẾN THI ĐẤU VÀO THÁNG 6

19:09 | 18/03/2023


Tờ Bola của Indonesia tiết lộ, LĐBĐ Indonesia (PSSI) muốn mời ĐT Argentina, bao gồm cả Messi đến thi đấu giao hữu trong tháng 6 tới.

Tờ Bola của Indonesia tiết lộ, LĐBĐ Indonesia (PSSI) muốn mời ĐT Argentina, bao gồm cả Messi đến thi đấu giao hữu trong tháng 6 tới.

Phó chủ tịch PSSI - Zainudin Amali phát biểu: "ĐT Indonesia sẽ đá giao hữu trận thứ nhất dịp FIFA Days tháng 6 gặp Palestine. Chúng tôi đang tiến hành mời Argentina làm đối thủ ở trận còn lại. Tuy nhiên, đây vẫn là một kế hoạch chưa chính thức được triển khai".

Chủ tịch PSSI Erick Thohir nói rằng, mời đội vô địch World Cup đến Indonesia không phải bất khả thi. Một thuận lợi cho ĐT Indonesia là Messi và các đồng đội đã chính thức chốt lịch sang Bangladesh đá giao hữu trong tháng 6. Họ đang tìm một đội bóng châu Á khác để thi đấu thêm một trận cho thuận tiện trong việc di chuyển.

Theo kết hoạch cũng trong tháng 6, ĐT Indonesia đã có trận giao hữu với ĐT Palestine. "Chủ tịch PSSI đã liên lạc với một số liên đoàn. Ông ấy nói rằng, FIFA Days vào tháng 6, ĐT Indonesia sẽ đối đầu với Palestine", ông Zainudin Amali cho biết.

Loạt trận FIFA Days tháng 6 diễn ra từ ngày ngày 12 đến 20/6. Đây là loạt trận mà các CLB sẽ buộc phải nhả cầu thủ nếu có lệnh triệu tập từ các ĐTQG. Do đó, nhiều khả năng ĐT Argentina sẽ đến giao hữu châu Á với lực lượng tốt nhất, bao gồm cả siêu sao Lionel Messi. Những trận giao hữu sẽ mang ý nghĩa quan trọng với Albiceleste trong quá trình chuẩn bị cho Copa America 2024 và vòng loại World Cup 2026.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo