x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

HLV TUYỂN TUNISIA LÀ CHIẾN LƯỢC GIA NHẬN LƯƠNG THẤP NHẤT WORLD CUP 2022

14:38 | 26/11/2022


Thống kê về mức lương của 32 nhà cầm quân đang dẫn dắt các ĐTQG tham dự World Cup 2022 cho thấy: lương của HLV Jalel Kadri là thấp nhất.

Thống kê về mức lương của 32 nhà cầm quân đang dẫn dắt các ĐTQG tham dự World Cup 2022 cho thấy: lương của HLV Jalel Kadri là thấp nhất. Vị thuyền trưởng của ĐT Tunisia chỉ lãnh 130.000 euro/năm, tức thấp hơn khá nhiều so với thầy Park ở ĐT Việt Nam (600.000 USD/năm).

Lương của HLV Kadri đứng chót danh sách bảng lương của 32 nhà cầm quân tại kỳ World Cup năm nay khi ông chỉ nhận 130.000 euro/năm.

Nếu so sánh với mức lương 6,5 triệu euro/năm mà LĐBĐ Đức trả cho HLV Hansi Flick, thì mức lương của Kadri là vô cùng thấp. Thế nhưng lương cao chưa chắc đã hiệu quả và bằng chứng là Tunisia không thua ở trận ra quân (hòa Đan Mạch 0-0), trong khi ĐT Đức của Hansi Flick đã phải nhận lấy thất bại ê chề 1-2 trước Nhật Bản.

HLV Jalel Kadri cũng có thể ngẩng cao đầu về việc mình nhận lương thấp, nhưng không để đội bóng của mình thua ở trận ra quân như các đồng nghiệp đang hưởng mức lương cao nhưng lại nhận lấy thất bại như HLV Lionel Scaloni - dẫn dắt Argentina với mức lương 2,6 triệu euro/năm, hay Felix Sánchez dẫn dắt Qatar với mức lương 2,4 triệu euro/năm.

Tóm lại, khoảng cách thu nhập có thể không công bằng với HLV Kadri so với những đồng nghiệp đang dẫn dắt các ĐTQG tham dự World Cup tại Qatar, nhưng HLV Kadri có thể tự hào về thành tích mà ông đã làm được với ĐT Tunisia ở trận ra quân so với Scaloni, Sanchez và Hansi Flick, người hưởng lương cao nhất trong số 32 HLV tham dự World Cup 2022 nhưng cũng là người đang gây thất vọng nhất đối với LĐBĐ Đức và các CĐV.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo