x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

HLV TUYỂN SERBIA ĐÁNH GIÁ RẤT CAO ERIKSEN

17:14 | 25/06/2024


HLV Dragan Stojkovic đã phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu và chọn ra cầu thủ Đan Mạch khiến ông thực sự lo lắng.

HLV Dragan Stojkovic đã phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu và chọn ra cầu thủ Đan Mạch khiến ông thực sự lo lắng. Theo tiết lộ của Stojkovic, Serbia sẽ phải làm hết sức để ngăn chặn Eriksen tỏa sáng.

Rất bất ngờ khi Stojkovic đánh giá rất cao phẩm chất của tiền vệ giàu kinh nghiệm Christian Eriksen - ngôi sao hiện thuộc biên chế CLB MU.

Stojkovic nói về Eriksen như sau: "Christian Eriksen là một trong những cầu thủ đã đánh dấu một kỷ nguyên trong bóng đá thế giới. Tôi thực sự hạnh phúc khi cậu ấy ở đây và thi đấu.

Nhưng tôi rất muốn thấy cậu ấy ngồi dự bị vì cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời và rất thông minh. Có Eriksen trên sân, Đan Mạch rất khó lường. Cậu ấy chơi rất chính xác và có thể sút rất mạnh. Nếu cậu ấy đá chính, chúng tôi phải 'chăm sóc' cậu ấy thật tốt.

Các cầu thủ của chúng tôi đã chuẩn bị cho những gì Đan Mạch mang đến, nhưng chúng tôi phải giữ cậu ấy tránh xa các tình huống, nơi cậu ấy có thể làm tổn thương chúng tôi".

Đan Mạch hiện xếp thứ nhì tại bảng C. Nếu đánh bại đối thủ Serbia ở lượt trận cuối cùng tại vòng bảng EURO 2024, họ sẽ giành vé đi tiếp.

Vì thế, “Những chú lính chì” chắc chắn sẽ bung hết sức để quyết một trận sống còn với thầy trò HLV Dragan Stojkovic.

Serbia đang xếp đội sổ tại bảng C khi chưa giành nổi chiến thắng nào ở EURO 2024. Tuy nhiên, họ vẫn còn nguyên cơ hội giành vé đi tiếp, khi đang có trong tay 1 điểm. Thế nên, các học trò của ông Stojkovic cũng sẽ "cố sống cố chết" tìm cách đánh bại ĐT Đan Mạch trong lượt trận cuối cùng của vòng bảng.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo