x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

HLV GONG MUỐN TRỞ LẠI VIỆT NAM SAU KHI NHẬN BẰNG PRO

16:57 | 31/03/2023


Cựu HLV U23 Việt Nam vừa nhận bằng HLV Pro sau thời gian dài theo học từ khi còn làm việc ở Đông Nam Á.

Cựu HLV U23 Việt Nam vừa nhận bằng HLV Pro sau thời gian dài theo học từ khi còn làm việc ở Đông Nam Á.

"Tôi đã có bằng AFC Pro và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của HLV", nhà cầm quân sinh năm 1974 chia sẻ. Ông Gong Oh-kyun sẵn sàng quay lại với công việc chuyên môn và không còn vướng bận gì khác để tìm việc làm trong thời gian tới.

Cựu HLV U23 Việt Nam cho biết khi đang học ở Hàn Quốc, ông có nhận vài lời đề nghị làm việc thông qua công ty đại diện. Dẫu vậy, do còn có việc cá nhân ở Mỹ nên ông phải bay về và đang sống ở Los Angeles.

"Tôi muốn quay lại Việt Nam nếu có cơ hội, không nhất thiết là phải dẫn dắt các đội tuyển, ở cấp độ CLB vẫn có nhiều thử thách thú vị", ông bày tỏ khát khao.

Đây là lần đầu tiên nhà cầm quân người Hàn Quốc bày tỏ mong muốn rõ ràng và công khai về việc muốn trở lại Việt Nam. Trước đó có thông tin ông đã làm việc với một số đội V.League nhưng không có kết quả. Ông vẫn theo dõi tình hình bóng đá Việt Nam, ở cấp độ đội tuyển và V.League 2023.

Nếu như HLV Park làm việc đến 5 năm thì ông Gong thực tế chỉ làm việc 6 tháng (từ 4-10/2022). Ông dẫn U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á và lọt vào vào tứ kết sau trận thua 0-2 trước Saudi Arabia. Sau đó, ông và VFF không gia hạn nữa trước khi hợp đồng hết hạn vào tháng 3/2023.

Hiện tại, HLV Philippe Troussier đang đảm trách công tác huấn luyện ở cả đội U23 Việt Nam lẫn tuyển quốc gia thay cho ông Park và ông Gong. Có thông tin ông Park cũng muốn làm việc ở V.League nhưng ở vị trí giám đốc kỹ thuật. V.League 2023 hiện không có HLV Hàn Quốc nào so với những năm trước.

Theo: Zing news

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo