x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

HLV ẤN ĐỘ ĐẶT MỤC TIÊU THẮNG CẢ ĐT VIỆT NAM LẪN SINGAPORE

17:13 | 21/09/2022


Phát biểu trước truyền thông Việt Nam, HLV Đội tuyển Ấn Độ Igor Stimac bày tỏ mong muốn đánh bại ĐT Việt Nam cũng như Singapore

Phát biểu trước truyền thông Việt Nam, HLV Đội tuyển Ấn Độ Igor Stimac bày tỏ mong muốn đánh bại ĐT Việt Nam cũng như Singapore để giành chức vô địch giải bóng đá giao hữu quốc tế - Hưng Thịnh.

Phải đến rạng sáng 21/9, Đội tuyển Ấn Độ mới có mặt tại TP.HCM nên không thể góp mặt trong buổi họp báo trước đó một ngày. Trao đổi với truyền thông khi đến TP.HCM, HLV Igor Stimac cho biết: “Chúng tôi mang sang đây đội hình được đánh giá là giàu sức trẻ nhất so với các đội tuyển khác. Khó có thể nói đây là lực lượng mạnh nhất của ĐT Ấn Độ bởi chúng tôi đang trong quá trình làm mới”.

“Chúng tôi cũng không có cầu thủ nào thi đấu tại nước ngoài, nhưng điều đó sẽ đến sớm thôi bởi chúng tôi có định hướng rõ ràng về phát triển bóng đá. Hơn nữa, bóng đá Ấn Độ rất có tiềm năng vì là quốc gia rộng lớn, có rất nhiều người hâm mộ bóng đá cũng như tham gia tập luyện và thi đấu bóng đá”.

Đánh giá về 2 đối thủ ở gải giao hữu quốc tế – Hưng Thịnh 2022, ông Igor Stimac  bày tỏ: “Việt Nam và Singpore là hai đội tuyển có sức cạnh tranh rất cao. Họ sở hữu nhiều cầu thủ trẻ tài năng. Thật tuyệt vời khi chúng ta sẽ được chứng kiến các cầu thủ trẻ thể hiện năng lực của mình ở trên sân trong các trận đấu sắp tới.

Nói về mục tiêu của đội nhà, HLV Igor Stimac cho biết: “Trước hết, chúng tôi muốn rà soát phong độ của các cầu thủ trong lực lượng ĐTQG Ấn Độ thời điểm hiện tại. Tất nhiên khi tham dự giải đấu, chúng tôi luôn muốn giành chiến thắng, muốn giành cúp vô địch. Tôi nghĩ rằng ĐT Việt Nam và ĐT Singapore cũng có suy nghĩ như vậy. Trong bóng đá mọi điều đều có thể xảy ra”.

Đánh giá về ĐT Việt Nam, HLV Igor Stimac bày tỏ: “Tôi biết đội tuyển Việt Nam có một cầu thủ đang thi đấu tại giải hạng hai của Pháp. Việc thi đấu tại châu Âu không phải là điều dễ dàng đối với các cầu thủ châu Á. Đây là bước tiến rất tốt cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam”.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo