x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

HẬU TRƯỜNG SÂN CỎ 2/2: HLV TEN HAG 'SĂN' NHÀ Ở NGOẠI Ô MANCHESTER

16:30 | 02/02/2023


HLV Ten Hag 'săn' nhà ở ngoại ô Manchester; Vợ Lewandowski yêu thích cuộc sống ở Barcelona...

Hậu trường sân cỏ 2/2: HLV Ten Hag 'săn' nhà ở ngoại ô Manchester; Vợ Lewandowski yêu thích cuộc sống ở Barcelona...

HLV TEN HAG BỊ BẮT GẶP SĂN NHÀ TẠI MANCHESTER

Truyền thông Anh vừa cho đăng rất nhiều hình ảnh vợ chồng HLV Erik ten Hag đang đi tìm nhà ở ngoại ô Manchester.

Chiến lược gia Hà Lan chia tay Ajax để chuyển đến Manchester vào mùa Hè năm ngoái và sau khởi đầu bết bát, ông đã cùng Quỷ đỏ đang đứng thứ ba tại Premier League - một thành tích không tưởng sau mùa giải trước chơi vô cùng bết bát.

Mới đây, Ten Hag và vợ đã đến ngoại ô Greater của Manchester và sau đó ghé qua một đại lý bất động sản. Nhiều nguồn tin cho biết có thể cặp đôi này đang tìm kiếm một ngôi nhà mới sau thành công của Ten Hag tại Old Trafford.

VỢ LEWANDOWSKI YÊU THÍCH CUỘC SỐNG Ở BARCELONA

Cô vợ Anna của chân sút Robert Lewandowski vừa khéo lấy lòng các fan Barcelona, khi tiết lộ cảm thấy rất hạnh phúc với cuộc sống ở Barcelona. Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Mundo Deportivo, Anna đã chia sẻ: “Tôi yêu thành phố Barcelona.

Nàng WAG Anna cho rằng cuộc sống ở Barcelona yên tĩnh hơn Munich
Nàng WAG Anna cho rằng cuộc sống ở Barcelona yên tĩnh hơn Munich

Ngoài ra, có nhiều lựa chọn để ăn ngon, nhiều nhà hàng thực phẩm tốt cho sức khỏe . Điều rất quan trọng là ăn uống thông minh và tìm hiểu những gì tốt nhất cho bạn. Sống gần biển, thật tuyệt vời khi được ăn cá và những thứ khác tươi ngon”, nữ doanh nhân người Ba Lan thổ lộ. 

Vẫn theo Anna, cuộc sống ở Barcelona yên tĩnh hơn ở Munich, đồng thời cô còn tập trung cho công việc. “Tôi vẫn đang làm việc rất nhiều, tôi có hơn 200 người làm việc trong công ty của mình và các dự án mới đang được tiến hành, nhưng giờ tôi cũng đã tìm thấy thời gian cho bản thân mình”, Anna nhấn mạnh, “Hầu hết tôi điều hành công ty của mình cùng với các đối tác và chúng tôi làm điều đó với rất nhiều đam mê”.

BẠN GÁI RONALDO THAY ĐỔI “GÓC CON NGƯỜI”

Cô bồ Georgina Rodriguez của Cristiano Ronaldo mới đây đã thay đổi mái tóc của mình. Chẳng là, nàng WAG Georgina đã để kiểu tóc tết khá cầu kỳ.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo