x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

HẬU TRƯỜNG SÂN CỎ 18/7: MESSI TRI ÂN FAN 100 TUỔI

10:34 | 18/07/2021


Messi tri ân fan 100 tuổi; Di Maria xăm chức vô địch Copa America lên cơ thể...

Hậu trường sân cỏ 18/7: Messi tri ân fan 100 tuổi; Di Maria xăm chức vô địch Copa America lên cơ thể...

Messi gửi thông điệp tri ân fan 100 tuổi

Ngôi sao Lionel Messi mới đây đã gửi thông điệp tới fan 100 tuổi có tên Don Hernan. Chỉ với giấy và bút chì, Hernan đã ghi chép lại tất cả mọi bàn thắng của ngôi sao Barcelona trong suốt thời gian qua.  Đoạn clip ghi lại cảnh fan sống qua cả thế kỷ ngồi cặm cụi ghi chép do cháu trai Julian Mastrangelo chia sẻ trên Tik-Tok đã tạo một cơn sốt ở Argentina. “Xin chào ông Hernan. Câu chuyện của ông đã khiến cháu thực sự cảm động. Đó là lý do tại sao cháu muốn gửi đến ông một cái ôm thật nồng nhiệt và cảm ơn ông vì những gì ông đã làm”, đó là những gì Messi đã nói trong thông điệp tri ân gửi tới Don Hernan.
H.B

Di Maria xăm chức vô địch Copa America lên cơ thể

Tiền vệ Angel Di Maria đã lưu giữ kỷ niệm vô địch Copa America 2021 qua việc xăm hình chiếc cúp vô địch. Qua tài khoản Instagram, Di Maria đã chia sẻ hình ảnh hình xăm ở mặt trước đùi trái. 

Hình xăm mới khắc họa bàn tay đang giơ cao chiếc cúp Copa America trước lá cờ Argentina với hình nền là SVĐ Maracana của nước chủ nhà Brazil. Trong phần chú thích cho hình xăm, Di Maria viết: “Cám ơn tất cả mọi fan đã cổ vũ Argentina tại Copa America 2021. Cuối cùng đã đến ngày tôi có được hình xăm một trong những chiếc cúp mà tôi muốn có nhất”. Ezequiel Viapiano, một nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng ở Argentina đã phải mất 5 tiếng đồng hồ mới hoàn thiện tác phẩm này.

Trước đó một fan cuồng tại Argentina cũng đã cho xăm tên của tất cả các tuyển thủ Argentina và HLV Lionel Scaloni sau lưng, kèm dòng chúc mừng: “Các bạn là nhà vô địch”.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo