x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

HAI SAO TRẺ TÂY BAN NHA TẠO RA CƠN SỐT TRÊN THỊ TRƯỜNG CHUYỂN NHƯỢNG

22:26 | 22/06/2024


Nico Williams và Lamine Yamal trở nên đắt giá sau màn trình diễn ấn tượng ở EURO 2024.

Nico Williams và Lamine Yamal trở nên đắt giá sau màn trình diễn ấn tượng ở EURO 2024.

AS đưa tin bộ đôi "gen Z" của tuyển Tây Ban Nha tạo ra cơn sốt trên thị trường chuyển nhượng châu Âu hè này. Trong đó, Nico Williams là cái tên được nhiều ông lớn để mắt đến.

Williams vừa gia hạn hợp đồng với Athletic Bilbao vài tháng trước, nhưng điều khoản giải phóng của cầu thủ chỉ có 54 triệu euro. Đây con số cực kỳ hấp dẫn với các đại gia Premier League.

Arsenal, MU, Chelsea, Liverpool là 4 CLB sẵn sàng chi tiền phá vỡ hợp đồng để mang cầu thủ chạy cánh nguời Tây Ban Nha về ngay sau khi EURO 2024 kết thúc. Sở dĩ các CLB kể trên sốt sắng như vậy, bởi giá trị thực của cầu thủ giờ đã lên mức 97 triệu euro (theo định giá từ CIES).

Trước EURO 2024, giá trị tiềm năng của Nico chỉ ở mức 45 triệu euro. Tuy nhiên, hai trận đấu xuất sắc của cầu thủ trước Italy và Croatia khiến giá của anh tăng vọt.

Marca tiết lộ ban lãnh đạo Bilbao vẫn tự tin giữ chân Williams khi hè năm nay khép lại. Song, cầu thủ 21 tuổi hoàn toàn có thể đổi ý nếu lời đề nghị từ các CLB nước Anh đủ hấp dẫn.

Trong khi đó, giá trị tiềm năng của Yamal tăng từ 75 triệu euro lên125 triệu euro. El Pais dự đoán "Nếu Lamine tiếp tục đà tiến bộ này, cầu thủ sẽ có giá trị 300 triệu euro”.

Thực tế, hồi đầu năm, PSG từng ra giá 200 triệu euro cho Yamal với tham vọng tìm người thay Kylian Mbappe. Ban lãnh đạo Barca ngay lập tức từ chối.

Theo: Zing news

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo