x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

HÀ TĨNH ĐẠT THỎA THUẬN CHIÊU MỘ XUÂN TRƯỜNG

17:04 | 26/02/2024


Tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ khoác áo CLB Hà Tĩnh kể từ vòng 12 V.League 2023/24 với chuyến làm khách trên sân của CAHN.

Tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ khoác áo CLB Hà Tĩnh kể từ vòng 12 V.League 2023/24 với chuyến làm khách trên sân của CAHN.

CLB Hà Tĩnh đã chính thức đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Xuân Trường từ Hải Phòng. Để có được chữ ký của tiền vệ sinh năm 1995, Hà Tĩnh đã phải bỏ ra số tiền không nhỏ để mua lại hợp đồng nửa mùa của Xuân Trường ở Hải Phòng. Hợp đồng của hai bên trước mắt sẽ kéo dài đến hết mùa giải năm nay.

Một trong những điều khoản ràng buộc được 2 bên ký kết là Xuân Trường sẽ không ra sân trong 2 trận đấu Hà Tĩnh đối đầu với Hải Phòng. Đây là điều khiến đội bóng núi Hồng không thực sự vui vẻ, nhưng với quyết tâm chiêu mộ Xuân Trường, Hà Tĩnh đã chấp nhận xuống nước để thương vụ này chính thức được “chốt”.

Theo kế hoạch, Xuân Trường sẽ chia tay đội bóng đất Cảng sau trận đấu với SLNA ở vòng 11 V.League 2023/24. Ngày 29/2, tiền vệ này sẽ đến hội quân cùng đội bóng mới ở Hà Nội khi Hà Tĩnh di chuyển ra Thủ đô để chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân của CLB Công An Hà Nội ở vòng 12. Đội bóng núi Hồng đang gấp rút hoàn toàn tất những thủ tục cuối cùng để kịp đăng ký Xuân Trường thi đấu ngay vòng 12. Thay vì khoác áo số 95 như đồn đoán trước đó, Xuân Trường nhiều khả năng sẽ chọn số áo 24 tại Hà Tĩnh. 

Trong những chia sẻ mới nhất với truyền thông, HLV Nguyễn Thành Công cũng tỏ ra khá hào hứng khi Hà Tĩnh chiêu mộ tiền vệ Xuân Trường. “Xuân Trường là một cầu thủ giỏi. Chúng tôi chiêu mộ cậu ấy có nhiều lý do. Ở khía cạnh chuyên môn, chúng tôi sẽ có lực lượng dày hơn, có nhiều sự lựa chọn chất lượng hơn. Ngoài ra, điều quan trọng hơn nữa là thương hiệu của đội bóng Hà Tĩnh sẽ lên. Tôi muốn Hà Tĩnh có nhiều cầu thủ tốt như Xuân Trường, Trọng Hoàng. Điều này sẽ kích cầu NHM Hà Tĩnh quan tâm nhiều hơn và sẽ đến sân đông hơn để ủng hộ cho đội bóng”, HLV Thành Công chia sẻ.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo