x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

HẠ NỮ WOLFSBURG, NỮ BARCELONA LẦN THỨ 2 VÔ ĐỊCH CHAMPIONS LEAGUE NỮ

09:01 | 04/06/2023


Nữ Barcelona đã xuất sắc đánh bại nữ Wolfsburg 3-2 để có lần thứ 2 trong lịch sử vô địch Champions League nữ.

Nữ Barcelona đã xuất sắc đánh bại nữ Wolfsburg 3-2 để có lần thứ 2 trong lịch sử vô địch Champions League nữ.

Trong khi đội nam vẫn đang sa sút và chưa hẹn ngày trở lại với đỉnh cao Champions League, đội nữ Barca lại đang cho thấy thời kỳ thành công vượt bậc.

Trong 3 mùa giải gần nhất, họ đều vào đến chung kết và vô địch tới 2 lần. Họ lần đầu tiên vô địch vào năm 2021 sau khi đánh bại đội nữ Chelsea. Sau khi để thua 1-3 trước đội nữ Lyon ở trận chung kết mùa trước, đội nữ Barca đã không để sảy chân ở mùa này.

Tuy nhiên, hành trình chiến thắng của họ không hề đơn giản. Chỉ sau 37 phút, đội nữ Barca đã để cho đội nữ Wolfsburg dẫn trước tới 0-2 sau các pha lập công của Ewa Pajor và Alexandra Popp.

Tuy nhiên sang hiệp 2, đội nữ Barca đã hoàn toàn lột xác. Họ ghi liền 3 bàn chỉ trong vòng 22 phút nhờ các pha lập công của P.G Gutierrez (cú đúp) và Fridolina Rolfo.

Trong những phút còn lại, đội nữ Wolfsburg đã rất nỗ lực tìm kiếm bàn thắng gỡ hòa nhưng không thể thành công trước hàng thủ kín kẽ của đội nữ Barca.

Chung cuộc, đội nữ Barca giành chiến thắng 3-2 trước đội nữ Wolfsburg để nâng cao chiếc cúp vô địch Champions League dành cho nữ lần thứ 2 trong lịch sử.

Đội nữ Wolfsburg có được phần thưởng an ủi khi tiền đạo Ewa Pajor của họ giành ngôi Vua phá lưới với 9 bàn thắng. Trong khi đó, Aitana Bonmati của đội nữ Barca giành giải Vua kiến tạo với 8 lần tạo điều kiện cho các đồng đội lập công.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo