x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

GREENWOOD GÂY TRANH CÃI BẰNG HÀNH ĐỘNG TRÊN MXH

17:27 | 06/02/2023


Cầu thủ người Anh bất ngờ điền CLB Manchester United và nhà tài trợ vào tiểu sử trên trang cá nhân.

Cầu thủ người Anh bất ngờ điền CLB Manchester United và nhà tài trợ vào tiểu sử trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân có 2,7 triệu người theo dõi, Mason Greenwood tự giới thiệu bản thân là cầu thủ của Manchester United và là đại diện thương hiệu của hãng thể thao Nike.

Động thái của chân sút sinh năm 2001 khiến CĐV phản ứng. Nhiều người cho rằng tiền đạo này quá vội vàng.

"Hãy nhắc Greenwood rằng cậu ấy vẫn đang bị Man United đình chỉ thi đấu", một người hâm mộ bình luận. "Chẳng có gì đảm bảo rằng cậu ấy có thể trở lại khoác áo MU", CĐV thứ hai cho biết.

Trước đó, Greenwood xóa hơn 100 bức hình về cuộc sống cá nhân và chỉ giữ lại 9 bức hình, đều về Manchester United.

Trang cá nhân mới cập nhật của Greenwood.
Trang cá nhân mới cập nhật của Greenwood.

Dù Greenwood được tuyên bố vô tội, Man United vẫn đang hành động đầy thận trọng. CLB chủ sân Old Trafford được cho là tổ chức cuộc điều tra nội bộ trước khi đưa ra phán quyết về tương lai của cầu thủ 22 tuổi.

Hiện tại, Greenwood có tên trong danh sách đội dự bị của MU nhưng thực tế, anh vẫn bị cấm tham gia mọi hoạt động liên quan đến bóng đá. Lần gần nhất cầu thủ người Anh chơi cho "Quỷ đỏ" là vào tháng 1/2022. Hợp đồng của Greenwood còn thời hạn đến hè 2025.

Theo Daily Mail, vài cầu thủ MU không muốn Greenwood trở lại. "Phòng thay đồ của Man United đang ổn định và không ai muốn có sự xáo trộn dù là nhỏ nhất. Sự xuất hiện của Greenwood có thể gây mất tập trung cho đồng đội", tờ báo Anh cho biết.

Trước khi vướng vào rắc rối đời tư, Greenwood là trụ cột hàng công của Man United. Cầu thủ người Anh sở hữu tốc độ, kỹ thuật cùng những cú dứt điểm uy lực bằng chân trái.

Theo: Zing news

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo