x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

FLICK GỌI TÊN NGÔI SAO KHÔNG THỂ ĐỘNG ĐẾN TẠI BARCA

16:30 | 30/05/2024


Hansi Flick đã chỉ ra 1 cầu thủ "không thể chạm tới" tại Barca sau khi được bổ nhiệm làm thuyền trưởng mới thay Xavi.

Hansi Flick đã chỉ ra 1 cầu thủ "không thể chạm tới" tại Barca sau khi được bổ nhiệm làm thuyền trưởng mới thay Xavi.

HLV Hansi Flick nhấn mạnh sẽ không bán một trong những cầu thủ chủ chốt của Barcelona dù cho đội bóng có gặp khó khăn về tài chính. Bên cạnh đó, vị thuyền trưởng của Barca cũng khẳng định có 1 ngôi sao không thể đụng tới ở CLB - tiền vệ người Hà Lan, Frenkie De Jong.

De Jong đến Barca từ mùa hè năm 2019 sau khi tỏa sáng ở Ajax. Suốt 2-3 mùa hè vừa qua, luôn xuất hiện tin chuyển nhượng liên quan đến De Jong, đặc biệt có liên kết tới MU.

Có thời điểm tưởng như De Jong sẽ rời CLB xứ Catalunya khi Barca chấp nhận mức phí mà MU đưa ra nhưng cầu thủ này lại kiên quyết không đi.

Bản thân Flick hiểu rõ De Jong quan trọng với Barca ra sao. Do đó, ông muốn biến anh thành hạt nhân trong lối chơi của CLB.

Hôm qua (29/5), Barca thông báo đã bổ nhiệm Hansi Flick làm tân HLV trưởng của CLB, ký hợp đồng 2 năm, tức đến năm 2026.

"FC Barcelona đã chọn một HLV nổi tiếng với lối chơi pressing cao, mãnh liệt và táo bạo. Điều này đã mang lại cho ông ấy thành công lớn ở cấp CLB và quốc tế, giành được nhiều vinh quang trong thế giới bóng đá", trích thông báo của Barca về việc bổ nhiệm Flick.

"Chào người hâm mộ Barca, đây là thời điểm của chúng ta. Tiến lên Barca", HLV người Đức chia sẻ trong đoạn video ra mắt Barca được đăng trên MXH. Flick cũng tin rằng phong cách huấn luyện của ông phù hợp với triết lý Barca theo đuổi.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo