x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

EVERTON XÁC NHẬN BỔ NHIỆM CỰU THUYỀN TRƯỞNG BURNLEY

11:36 | 31/01/2023


Everton xác nhận đã bổ nhiệm Sean Dyche làm HLV trưởng mới của CLB với bản hợp đồng kéo dài 2 năm rưỡi.

Everton xác nhận đã bổ nhiệm Sean Dyche làm HLV trưởng mới của CLB với bản hợp đồng kéo dài 2 năm rưỡi.

Cựu thuyền trưởng của Burnley, 51 tuổi, ngồi lên ghế nóng thế chỗ Frank Lampard - người đã bị sa thải vào tuần trước khi Everton chỉ đứng thứ 19 trên bảng xếp hạng Premier League. 

"Thật vinh dự khi trở thành HLV của Everton. Tôi cùng đội ngũ trợ lý đã sẵn sàng và háo hức giúp CLB tuyệt vời này trở lại đúng hướng. Tôi biết về những fan cuồng nhiệt của Everton, và đội bóng này quý giá như thế nào đối với họ. 

Chúng tôi sẵn sàng làm việc và cung cấp cho họ những gì họ muốn. Điều đó bắt đầu từ mồ hôi trên áo, nỗ lực và trở lại với một số nguyên tắc cơ bản mà Everton đã duy trì trong một thời gian dài", Dyche phát biểu trong lễ nhậm chức.

Trước khi tìm đến Dyche, Everton từng coi Marcelo Bielsa - cựu HLV của Leeds - là sự lựa chọn hàng đầu. Nhưng sau đó, có thông tin cho rằng Bielsa ban đầu muốn phụ trách đội U21 của Everton, còn trợ lý của ông huấn luyện đội một đến hết mùa 2022/23. Everton không nghĩ điều này là khả thi, bởi họ cần một HLV đủ tài để giúp CLB thoát khỏi vị trí xuống hạng.

Dyche chưa có công việc mới kể từ khi rời Burnley vào tháng 4/2022, sau gần 10 năm nắm quyền ở đội chủ sân Turf Moor. Tại Everton, Dyche sẽ được Ian Woan - cựu nhân viên của ông tại Burnley - hỗ trợ với tư cách là trợ lý HLV. Ngoài ra, Dyche còn có Steve Stone với tư cách là huấn luyện viên đội một và Mark Howard đảm nhận vai trò trưởng nhóm khoa học thể thao.

Trận đấu đầu tiên của Dyche trên cương vị HLV trưởng của Everton là cuộc tiếp đón Arsenal tại Premier League hôm 4/2.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo