x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

DESCHAMPS SỢ MBAPPE BỊ 'LỆCH THƯỚC NGẮM' VÌ ĐEO MẶT NẠ

17:01 | 25/06/2024


HLV Deschamps cho hay, Mbappe có thể tái xuất ở trận gặp Ba Lan và cũng bày tỏ sự lo ngại về việc đeo mặt nạ thi đấu sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn của tiền đạo thủ quân 25 tuổi.

HLV Deschamps cho hay, Mbappe có thể tái xuất ở trận gặp Ba Lan và cũng bày tỏ sự lo ngại về việc đeo mặt nạ thi đấu sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn của tiền đạo thủ quân 25 tuổi.

Theo lịch, Pháp sẽ chạm trán Ba Lan tại lượt cuối bảng D vào 23h00 đêm nay (25/6). Tâm điểm trận này là Mbappe. Như đã biết, vì bị gãy mũi ở trận thắng Áo 1-0 tại lượt trận đầu tiên nên tiền đạo 25 tuổi lỡ trận hoà Hà Lan 0-0 thuộc lượt thứ hai vòng bảng.

Những ngày qua Mbappe đã đeo mặt nạ và tập luyện bình thường với toàn đội. Trước khi đá với Ba Lan, thủ quân ĐT Pháp đã đeo mặt nạ thi đấu ở trận giao hữu với U21 Paderborn. Mbappe ghi 2 bàn và lập cú đúp kiến tạo ở trận này.

Trả lời câu hỏi này trong cuộc họp báo trước trận Pháp vs Ba Lan, HLV Deschamps vui mừng chia sẻ: “Tình trạng của Mbappe tốt hơn từng ngày. Tôi không phủ nhận rằng cậu ấy rất muốn thi đấu ở trận Ba Lan cũng như trận Hà Lan trước đó. Cậu ấy đang háo hức trở lại.

Hôm qua, Mbappe đã tham gia buổi tập của chúng tôi. Vết tím bầm trên mặt cậu ấy dần biến mất và cậu ấy đã quen với việc đeo mặt nạ thi đấu. Có lẽ Mbappe sẽ giúp chúng tôi ghi bàn để giành chiến thắng. Điều đó sẽ được phản ánh trong trận đấu tới với Ba Lan".

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, HLV Deschamps thừa nhận việc đeo mặt nạ thi đấu sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn của Mbappe: "Đó là điều chắc chắn. Thở không phải trở ngại với Mbappe, nhưng tầm nhìn của cậu ấy thì sẽ không được như bình thường.

Tôi chưa bao giờ phải thi đấu với chiếc mặt nạ, nhưng tôi tưởng tượng những người đeo nó sẽ không cảm thấy thoải mái. 

Tôi không nói rằng đó là một hạn chế, nhưng nó hạn chế tầm nhìn của bạn. Lý do Mbappe đeo mặt nạ là vì cậu ấy cần bảo vệ mặt trong một số trường hợp nhất định có thể xảy ra. Nhưng tôi cho rằng điều đó sẽ hạn chế tầm nhìn của Mbappe”.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo