x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

DE BRUYNE NHẬN NHIỀU CHỈ TRÍCH SAU THẤT BẠI CỦA BỈ Ở WORLD CUP 2022

14:04 | 02/12/2022


Được kỳ vọng có thể tiến xa ở World Cup 2022 khi có siêu tiền vệ Kevin De Bruyne trong đội hình, nhưng rút cục ĐT Bỉ lại phải dừng bước ngay từ vòng bảng

Được kỳ vọng có thể tiến xa ở World Cup 2022 khi có siêu tiền vệ Kevin De Bruyne trong đội hình, nhưng rút cục ĐT Bỉ lại phải dừng bước ngay từ vòng bảng sau trận hòa Croatia 0-0 vào đêm qua. Do De Bruyne không thể hiện được gì nhiều, anh đã phải nhận vô số lời chỉ trích.

Cách đây chưa lâu, De Bruyne từng có phát ngôn gây sốc khi khẳng định: "ĐT Bỉ không có cơ hội đăng quang tại World Cup 2022 vì chúng tôi đã quá già". Thực tế đã chứng minh De Bruyne không sai khi ĐT Bỉ rút cục không vượt qua nổi bảng đấu có sự góp mặt của Croatia, Canada và Morocco.

Dù biết năng lực của ĐT Bỉ chỉ đến vậy, De Bruyne với tư cách là ngôi sao sáng giá nhất trong đội vẫn không thể tránh búa rìu dư luận. Đơn cử như trên mạng Twitter, tài khoản có tên [email protected] đã bình luận về cầu thủ sinh năm 1991 thuộc biên chế CLB Man City như sau: "Kevin De Bruyne, cầu thủ chơi những trận đấu lớn tệ nhất mọi thời đại".

Về phần mình, cựu cầu thủ và HLV Liverpool - Graeme Souness lại công kích De Bruyne không chỉ vì màn trình diễn ở trên sân. Với tư cách là bình luận viên trên ITV, Graeme Souness đã gửi đến De Bruyne thông điệp: "ĐT Bỉ không thể vô địch World Cup 2022 vì quá già ư? De Bruyne nói như thế để làm gì? Đó là điều không hề cần thiết".

"Với tuyên bố như thế anh ta chẳng thu lợi được gì. Nếu quả thật De Bruyne tin như vậy thì anh ta cũng chỉ nên giữ suy nghĩ ở trong đầu thay vì nói toạc ra cho tất cả cùng biết".

"Khi một cầu thủ trụ cột không biết giữ mồm giữ miệng, anh ta có thể tạo ra bầu không khí tiêu cực trong độ. Tôi không hiểu tại sao De Bruyne lại nói như vậy. Lý do thực sự thì chỉ anh ta mới biết được thôi", Souness kết luận.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo