x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

DANH TÍNH TRỌNG TÀI BẮT TRẬN VIỆT NAM VS PHILIPPINES

13:54 | 30/05/2024


Trọng tài người Syria, Hanna Hattab sẽ bắt chính trận Việt Nam vs Philippines ở vòng loại World Cup 2026.

Trọng tài người Syria, Hanna Hattab sẽ bắt chính trận Việt Nam vs Philippines ở vòng loại World Cup 2026.

Theo đó, trận đấu giữa Việt Nam vs Philippines sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 6/6 tại sân vận động Mỹ Đình và người điều khiển trận đấu là trọng tài Hanna Hattab. Đây là vị trọng tài quen thuộc người Syria từng 2 lần điều khiển các trận đấu của tuyển Việt Nam. Trận đầu tiên ông điều khiển là Việt Nam vs Saudi Arabia tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, trận đó Việt Nam thua 0-1. Trận thứ 2 ông Hanna Hattab điều khiển là trận Việt Nam vs Oman cũng ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và cũng thua 0-1.

Vị trọng tài người Syria được đánh giá là điều khiển trận đấu công tâm và không quá khắt khe. Ông bắt đầu sự nghiệp trọng tài của mình từ năm 2018. Giải đấu gần nhất vị trọng tài này điều hành là vòng chung kết U23 châu Á 2024, đồng thời điều hành trận tứ kết giữa U23 Qatar vs U23 Nhật Bản. Ngoài trọng tài Hanna Hattab, điều khiển trận đấu này còn có các trợ lý cũng đến từ Syria gồm trợ lý trọng tài Mohamad Kazzaz, trợ lý trọng tài Ali Ahmad và trọng tài thứ tư Mohammed Kanah.

Trận lượt đi giữa Philippines vs Việt Nam diễn ra hồi tháng 11/2023, khi đó tuyển Việt Nam đã đánh bại đối thủ ngay trên sân nhà với tỷ số 2-0. Hai pha lập công của Việt Nam thuộc về Văn Toàn và Đình Bắc.

Chuẩn bị cho cuộc tái đấu này, HLV Kim Sang Sik vừa qua đã triệu tập 27 cầu thủ lên ĐT Việt Nam và bắt đầu tập trung từ ngày 2/6. Ngược lại, 28 cái tên được gọi lên ĐT Philippines dưới sự chỉ đạo của HLV Tom Saintfiet.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo