x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

CỰU THẦN ĐỒNG LA MASIA CÂN NHẮC GIẢI NGHỆ Ở TUỔI 29

16:54 | 23/02/2024


Dù không muốn nhưng Gerard Deulofeu đang nghiêm túc cân nhắc giải nghệ sau khi cơ thể không thể chịu đựng thêm chấn thương.

Dù không muốn nhưng Gerard Deulofeu đang nghiêm túc cân nhắc giải nghệ sau khi cơ thể không thể chịu đựng thêm chấn thương.

Từng có thời điểm Deulofeu là thần đồng sáng giá nhất lò La Masia. Tuy nhiên, anh không thể hiện được nhiều ở đội một Barca và buộc phải rời sang một loạt CLB khác theo dạng mượn lẫn mua đứt để tìm cơ hội.

Những bến đỗ sau Camp Nou của Deulofeu bao gồm Everton, Sevilla, Milan, Watford và giờ là Udinese. Trong màu áo đại diện Serie A, Deulofeu ghi được 18 bàn sau 68 trận.

Tuy nhiên, lần gần nhất Deulofeu thi đấu đã từ tháng 1 năm ngoái. Chấn thương đầu gối mà Deulofeu gặp phải là rất nghiêm trọng và buộc anh rời xa sân cỏ suốt thời gian qua. Thậm chí, Deulofeu đã nghĩ đến kịch bản xấu nhất.

"Trong nhiều tháng qua tôi đã biết rằng mình không thể thi đấu được nữa", Deulofeu thừa nhận. "Tôi không thể làm được điều tôi vẫn yêu thích suốt một thời gian dài. Tôi đã không thi đấu hơn một năm rồi".

"Tôi không thể nói gì hơn nhưng tôi đang trải qua một thử thách. Bạn không thể tưởng tượng được những gì tôi đang trải qua. Tôi đang cố gắng phục hồi bằng mọi cách nhưng tôi đã chấp nhận ý tưởng rằng mình có thể không bao giờ hồi phục được".

“Tôi từng gặp chấn thương vào năm 2020, đầu gối của tôi bị tổn thương rất nặng nhưng tôi đã bình phục được. Sau đó tôi lại bị chấn thương khác, lần thứ ba và có biến chứng. Tôi không thể nói nhiều vì tôi đã có thỏa thuận với CLB của mình, nhưng tôi chỉ nói rằng đó là một thử thách thực sự, bạn không thể tưởng tượng được điều gì đang xảy ra với tôi. Tuy nhiên, tôi đang cố gắng phục hồi bằng mọi cách. Nhưng tôi cũng đang chuẩn bị cho những gì có thể là sự nghiệp sau khi thi đấu".

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo