x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

COURTOIS LÊN TIẾNG SAU KHI BỊ GACH TÊN KHỎI DANH SÁCH ĐT BỈ

14:07 | 30/05/2024


Thủ thành Thibaut Courtois đã có những phản ứng sau khi không được HLV trưởng Domenico Tedesco điền tên vào danh sách dự EURO 2024 của tuyển Bỉ.

Thủ thành Thibaut Courtois đã có những phản ứng sau khi không được HLV trưởng Domenico Tedesco điền tên vào danh sách dự EURO 2024 của tuyển Bỉ.

Việc Courtois bị loại khỏi tuyển Bỉ tham dự EURO 2024 tại Đức là một thông tin gây bất ngờ. HLV Tedesco nhấn mạnh, ông đang "tập trung vào những cầu thủ có phong độ tốt" và không muốn rơi vào "tình huống ăn miếng trả miếng", sau khi bất hòa với Courtois vì tranh cãi về tấm băng đội trưởng năm ngoái.

Dù vậy, chia sẻ trước truyền thông, Courtois cho biết anh đủ 100% thể lực để ra sân cho tuyển Bỉ. Anh cũng chúc các đồng đội thi đấu thành công ở giải đấu vào tháng 6 tới. Ngoài ra, Courtois cũng ám chỉ sẽ có những tâm sự cởi mở hơn về việc bị loại khỏi tuyển quốc gia lần này sau trận chung kết Champions League cùng Real Madrid.

"Bây giờ không phải là lúc để nói về điều đó. Tất nhiên, tôi sẽ ủng hộ đất nước của tôi và các đồng đội của tôi ở đây (tại Real Madrid). Hi vọng tất cả họ sẽ có một kỳ EURO tuyệt vời. Rất nhiều người nghĩ rằng mùa giải của tôi đã kết thúc, nhưng tôi luôn hy vọng được thi đấu trở lại.

Ngày hôm đó, trước Cadiz (trận đấu đầu tiên của Courtois khi tái xuất sau chấn thương) là một chiến thắng cá nhân, và kể từ đó tôi đã tiếp tục tập luyện chăm chỉ để chứng tỏ tôi vẫn như mọi khi, không có gì thay đổi. Tôi cảm thấy khỏe 100% và sẵn sàng để HLV quyết định ai sẽ bắt chính tại Wembley", Courtois nói với AS.

Ở danh sách triệu tập của tuyển Bỉ cho EURO 2024, HLV Tadesco đã gọi 3 thủ môn gồm Koen Casteels của Wolfsburg, Matz Sels của Nottingham Forest và Thomas Kaminski - người cách đây không lâu đã rớt hạng Premier League cùng Luton Town.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo