x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

CHỈ 14 NGƯỜI CHẮC CHẮN ĐƯỢC LIVERPOOL GIỮ LẠI SAU MÙA HÈ NÀY

11:53 | 25/03/2023


Liverpool chuẩn bị cho một mùa Hè đầy biến động khi một số thành viên trong đội bóng của Jurgen Klopp phải đối mặt với tương lai không chắc chắn.

Liverpool chuẩn bị cho một mùa Hè đầy biến động khi một số thành viên trong đội bóng của Jurgen Klopp phải đối mặt với tương lai không chắc chắn.

Liverpool đã sẵn sàng cho một mùa hè bận rộn trên thị trường chuyển nhượng. Lữ đoàn đỏ cần một cuộc cải tổ toàn diện, đặc biệt là ở hàng tiền vệ.

Sau thất bại nặng nề trong việc giành cú ăn bốn chưa từng có vào năm ngoái, đội bóng của Jurgen Klopp đã sa sút nghiêm trọng ở mùa giải này. Họ bị loại sớm khỏi Champions League và cả hai cúp quốc nội. The Kop cũng đang đứng tận thứ 6 trên bảng xếp hạng Premier League.

Với việc cách top 4 tới 7 điểm, Liverpool còn 12 trận đấu nữa để cứu vãn mùa giải và giành quyền tham dự Champions League mùa sau. Sau đó, họ sẽ xem xét cải tổ và đảm bảo rằng giai đoạn chuyển tiếp này chỉ kéo dài một năm.

Với việc một số cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải, chắc chắn sẽ có một số người phải ra đi vào mùa Hè. Ngoài ra, cũng có một số cầu thủ đang có tương lai chưa rõ ràng.

Theo Liverpool Echo, hiện đang có ít nhất 6 cầu thủ đội một gần như chắc chắn sẽ chia tay đội bóng vùng Merseyside. Ờ chiều ngược lại, chỉ có 14 người được cho là chắc chắn được giữ lại. Số còn lại đang nằm trong diện nghi ngờ.

Nhóm được giữ lại: Alisson, Van Dijk, Konate, Thiago, Salah, Henderson, Gakpo, Elliott, Diaz, Jota, Robertson, Nunez, Bajcetic, Alexander-Arnold.

Nhóm không chắc chắn: Gomez, Fabinho, Milner (hết hợp đồng), Jones, Tsimikas, Ramsay, Carvalho, Matip.

Nhóm nhiều khả năng ra đi: Keita (hết hợp đồng), Firmino (hết hợp đồng), Adrian (hết hợp đồng), Oxlade-Chamberlain (hết hợp đồng), Arthur (hết hạn cho mượn), Phillips, Kelleher.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo