x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

CHELSEA TỪ CHỐI ĐỀ NGHỊ HỎI MUA GALLAGHER CỦA ATLETICO

17:20 | 19/06/2024


Báo chí Anh đưa tin, Chelsea sẽ từ chối lời đề nghị của Atletico dành cho tiền vệ Conor Gallagher ở hè 2024.

Báo chí Anh đưa tin, Chelsea sẽ từ chối lời đề nghị của Atletico dành cho tiền vệ Conor Gallagher ở hè 2024.

Ông lớn của La Liga đã bày tỏ sự quan tâm đến Gallagher - người đang thi đấu cùng tuyển Anh tại EURO 2024. Tuy nhiên, Atletico gặp khó ở thương vụ này bởi Chelsea đòi số tiền 50 triệu bảng cho Gallagher - một sản phẩm của học viện trẻ CLB.

Lúc này, Gallagher chỉ còn 1 năm hợp đồng nên Chelsea sẵn sàng lắng nghe bất kỳ lời đề nghị nào. Báo chí Anh đưa tin, Atletico đã đặt vấn đề với Chelsea về việc mượn Gallagher ở hè 2024 thay vì chi tiền chiêu mộ ngôi sao 24 tuổi.

Dù vậy, Chelsea chỉ quan tâm đến việc bán đứt Gallagher ngay kỳ chuyển nhượng tới đây nhằm cân bằng ngân sách, nên sẽ từ chối đề nghị của Atletico. Tottenham, Aston Villa, Newcastle hay West Ham được cho đều đã đưa Gallagher vào tầm ngắm. Chelsea hiểu rằng nếu không sớm bán Gallagher ở hè năm nay, họ sẽ mất trắng anh.

Tân HLV trưởng Enzo Maresca của Chelsea cũng sẵn lòng để Gallagher rời Stamford Bridge bởi ông đang muốn chiêu mộ một học trò ở Leicester, đó là tiền vệ 25 tuổi Kiernan Dewsbury-Hall. Maresca xem Dewsbury-Hall như một phương án thay thế hoàn hảo cho Gallagher, với mức phí cho thương vụ này vào khoảng 40 triệu bảng.

Như vậy, nếu bàn thành công Gallagher với giá 50 triệu bảng như mong muốn, Chelsea có thể dùng số tiền này mua Dewsbury-Hall và vẫn lãi 10 triệu bảng. Dĩ nhiên, giữa tính toán và thực tế cách khá xa nhau, nên vẫn phải chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra thời gian tới.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo