x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

BAYERN QUYẾT TÂM CHIÊU MỘ KANE VÀO HÈ 2023

14:56 | 19/09/2022


Việc không có một trung phong đẳng cấp thế giới khiến sức mạnh của Bayern suy giảm và Hùm xám cực kỳ quyết tâm chiêu mộ Harry Kane trong mùa hè 2023.

Việc không có một trung phong đẳng cấp thế giới khiến sức mạnh của Bayern suy giảm và Hùm xám cực kỳ quyết tâm chiêu mộ Harry Kane trong mùa hè 2023.

Đầu tiên, cần khẳng định việc chia tay Robert Lewandowski trong mùa hè vừa qua không nằm trong kế hoạch của Bayern. Việc mua Sadio Mane thì nằm trong kế hoạch nhưng không phải là để anh đá trung phong.

Bayern bị đẩy vào thế bị động và trong thời gian quá gấp rút, họ không thể mua được một "số 9" ưng ý. Thực ra thì Bayern cũng đã tính trước tới phương án thay thế dần cho Lewy khi tiếp xúc với Erling Haaland theo lời kể của chính tiền đạo người Na Uy. Tuy nhiên, mọi việc diễn ra không thuận lợi và dẫn đến tình trạng như bây giờ.

Bayern có thể thắng Barca ở Champions League nhưng đã không thắng liền 4 trận ở Bundesliga, mới nhất là thất bại bất ngờ trước Augsburg. Có thể thấy việc không có một "máy làm bàn" đẳng cấp ảnh hưởng nhiều tới sức mạnh ổn định của Bayern. Mane thì cũng đang gặp khó khăn trong việc hòa nhập nên kiểu gì Bayern cũng phải mua tiền đạo mới.

Ngay trong hè 2022, Bayern đã để ý tới Kane. Không ít nhân vật tiếng tăm ở Munich đã "thả thính" tiền đạo người Anh. HLV Nagelsmann chia sẻ: "Vấn đề của Kane là anh ấy rất đắt nhưng đó là một cầu thủ tuyệt vời. Một trong số ít có thể vừa chơi tiền đạo, vừa chơi số 10. Kane mạnh mẽ, thông minh, có thể chơi đầu và dùng tốt 2 chân. Kane có thể ghi rất nhiều bàn ở Bundesliga. Tôi không biết giá cụ thể nhưng chắc chắn rất khó khăn cho Bayern. Chúng ta hãy xem điều gì có thể xảy ra trong tương lai".

CEO Oliver Kahn thêm vào: "Kane vẫn còn hợp đồng với Tottenham. Không bàn cãi đó là một tiền đạo hàng đầu nhưng đó vẫn là giấc mơ trong tương lai".

Cách đây không lâu, nhà báo Florian Plettenberg chia sẻ: "Tôi biết rằng Bayern coi Kane là mục tiêu số 1 trong mùa hè tới. Điều này phụ thuộc vào phong độ của cầu thủ nhưng Bayern có tiền. Coman, Mane, Gnabry rất giỏi như không phải là số 9".

Phóng viên Marc Behrenbeck cũng cho biết thêm: "Tôi chắc chắn Bayern sẽ theo đuổi Kane. Mọi thảo luận đang diễn ra. Bayern nếu phải mua tiền đạo sẽ coi Kane là mục tiêu số 1. Cả Salihamidzic và Julian Nagelsmann đều rất thích Kane".

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo