x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

ANTONELA TIẾT LỘ CÁNH TAY PHẢI MỚI CỦA MESSI TẠI MỸ

13:54 | 05/12/2023


Messi mới đây đã trở thành nhân vật chính của một video clip do cô vợ Antonela Roccuzzo tải lên mạng xã hội, đồng thời tiết lộ cánh tay phải mới của Messi tại Mỹ.

Messi mới đây đã trở thành nhân vật chính của một video clip do cô vợ Antonela Roccuzzo tải lên mạng xã hội, đồng thời tiết lộ cánh tay phải mới của Messi tại Mỹ.

Nhắc tới Lionel Messi không thể bỏ qua sự mẫn cán, tận tụy của anh chàng vệ sĩ Yassine Chueko khi luôn theo sát nhà vô địch World Cup 2022 như hình với bóng. Yassine vốn xuất thân là một cựu quân nhân Mỹ từng chiến đấu ở Iraq và Afghanistan. Không chỉ có thế, vệ sĩ của Messi là chuyên gia về các bộ môn liên quan đến tự vệ và võ thuật, với việc có thời gian dài theo tập taekwondo, quyền Anh và võ tổng hợp (MMA). “Người đàn ông mạnh mẽ không phải là võ sĩ giỏi mà là người biết kiềm chế bản thân khi tức giận”, đó là những gì mà vệ sĩ của Messi chia sẻ trong phần mô tả hồ sơ cá nhân trên mạng xã hội.

Chỉ có điều, trong đoạn video clip do cô vợ Antonela Roccuzzo tải lên mạng xã hội, người ta không khỏi bất ngờ khi Lionel Messi xuất hiện trong phòng tập gym cùng một nhân vật rất giống phong cách của Yassine Cheuko. Mọi chuyện bắt đầu từ một bài đăng của Antonela trên Instagram. “Và đó là cách thứ Hai bắt đầu”, vợ Messi đã viết dòng tút như vậy. Roccuzzo sau đó đã tải lên video clip quay cảnh Leo thực hiện bài tập kéo xà với một quả tạ treo ở hông. Đúng lúc đó, nhân vật kia xuất hiện và điều chỉnh trọng lượng quả tạ cũng như hướng dẫn thêm cho Messi. Chính vì thế, khối người đã tự hỏi liệu Yassine Cheuko có bị tước bỏ công việc vệ sĩ hay không?

Messi luyện tập dưới sự hướng dẫn của Bret Contreras
Messi luyện tập dưới sự hướng dẫn của Bret Contreras

Trên thực tế, cánh tay phải mới của Messi hóa ra là Bret Contreras, người tự gọi mình là “The Glute Guy” trên Instagram. Bret đã là HLV cá nhân trong 26 năm, có bằng tiến sĩ về cơ sinh học, đồng thời tự nhận là người phát minh ra bài tập đẩy hông bằng tạ và có hơn 1,3 triệu người theo dõi trên Instagram. Bret cũng đã viết một cuốn sách trong đó nhấn mạnh các bài tập cần thiết để giữ cho mông săn chắc. Trên mạng xã hội, Bret quảng cáo về phòng tập gym của mình và các kỹ thuật sử dụng để tăng cường cơ mông ngay từ đầu, một công việc mà anh đã làm trong hơn 26 năm qua.Bây giờ, Bret lại càng được nhắc nhiều đến khi trở thành HLV cá nhân của ngôi sao từng 8 lần đoạt Quả bóng vàng. Một điều mà rất nhiều đồng nghiệp của Bret phải ước ao.

Messi đã không kết thúc mùa giải theo cách tốt nhất về thể lực. Mọi chuyện bắt đầu từ vết sẹo trên cơ sau chân phải của Messi, nó bắt đầu khiến Messi khó chịu và phải bỏ lỡ giai đoạn quan trọng của mùa giải MLS 2023 với Inter Miami. Cũng chính Messi đã không thể thi đấu trọn vẹn trong trận thắng nhọc nhằn 1-0 của ĐT Argentina trước Brazil hôm 21/11 vừa qua bởi cảm thấy không thoải mái. Đó là lý do ngôi sao Inter Miami đang tập luyện hết tốc lực với HLV cá nhân mới được Antonela Roccuzzo tiết lộ.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo