x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

HLV TUCHEL XÁC NHẬN RỜI BAYERN MUNICH

15:41 | 18/05/2024


Do không đạt được thỏa thuận với ban lãnh đạo Bayern Munich, HLV Thomas Tuchel xác nhận sẽ ra đi.

Do không đạt được thỏa thuận với ban lãnh đạo Bayern Munich, HLV Thomas Tuchel xác nhận sẽ ra đi.

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận gặp Hoffenheim chiều 17/5, HLV Tuchel cho hay: "Đây là buổi họp báo cuối cùng của tôi với tư cách là HLV Bayern. Đã có những cuộc đàm phán, nhưng chúng tôi không đạt được thỏa thuận. Vì vậy, quyết định từ tháng hai vẫn có hiệu lực (về việc ra đi - PV)".

"Những phản hồi của đội bóng trong vài tuần gần đây là cơ sở để chúng tôi thảo luận về việc ở lại và tiếp tục gắn bó cùng nhau. Tuy nhiên, cuộc thương thảo không có kết quả. Tôi sẽ không nêu lý do. Tôi sẽ rời Bayern", nhà cầm quân người Đức nói thêm.

Theo Kicker, HLV Tuchel không thiếu đề nghị từ các CLB lớn khác ở châu Âu hè này, nếu rời Bayern. Do đó, ông đưa ra yêu sách để ở lại. Nhà vô địch Champions League 2021 muốn tránh lập lại những vấn đề ở mùa giải năm nay, đặc biệt trong phòng thay đồ và chuyển nhượng.

Nếu Tuchel ở lại, Bayern cần gia hạn hợp đồng HLV này đến năm 2026 hoặc lâu hơn. Người đại diện của cựu HLV Chelsea muốn thân chủ không rơi vào thế bị động ở mùa giải tới.

Về phần Bayern, họ liên tục nhận cái lắc đầu từ Xabi Alonso, Julian Nagelsmann, Ralf Rangnick và Julen Lopetegui. Đó là lý do lãnh đạo CLB này muốn giữ Tuchel ở lại. Tuy nhiên, thỏa thuận không thành và giờ họ tiếp tục tìm kiếm HLV mới.

Theo: Zing news

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo