x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

ĐỨC HUY ĐỒNG Ý GIA NHẬP CLB NAM ĐỊNH

16:40 | 09/12/2022


Nếu không có gì thay đổi, CLB Nam Định sẽ công bố bản hợp đồng với tiền vệ Phạm Đức Huy vào cuối tháng 12.

Nếu không có gì thay đổi, CLB Nam Định sẽ công bố bản hợp đồng với tiền vệ Phạm Đức Huy vào cuối tháng 12.

Theo tìm hiểu, Đức Huy đã nhận lời mời về thi đấu cho CLB Nam Định. Hợp đồng của Huy với CLB Hà Nội (từ năm 2019 đến 2022) cũng sắp kết thúc và đôi bên cũng không có kế hoạch tiếp tục gắn bó thêm. Trong mùa giải cuối với Hà Nội, Huy không thi đấu nhiều vì chấn thương.

Trước khi đồng ý đến Nam Định, Đức Huy đã nhận không ít lời mời hấp dẫn từ các đội bóng V.League, trong đó có Hải Phòng, Bình Định, Công An Hà Nội (CAHN). Sau khi cân nhắc, Đức Huy chọn Nam Định, đội bóng giàu tiềm lực với nhà tài trợ mới.

Phạm Đức Huy quê Hải Dương, ăn tập tại hệ thống đào tạo trẻ của Hà Nội T&T từ năm 2006. Năm 2015, Đức Huy cùng Quang Hải, Hùng Dũng là những thành viên chủ chốt của CLB Hà Nội II (tiền thân của đội Sài Gòn) vô địch hạng Nhất.

Sau đó, Đức Huy cùng Quang Hải được HLV Chu Đình Nghiêm đôn lên đội một CLB Hà Nội đá V.League từ năm 2016. Trong màu áo đội bóng thủ đô, Đức Huy đóng góp nhất định trong việc giành 4 chức vô địch V.League 2016, 2018, 2019 và 2022.

Đức Huy cũng có sự nghiệp đội tuyển thành công rực rỡ, đỉnh cao là năm 2018 khi anh cùng U23 Việt Nam giành ngôi á quân U23 châu Á, vào tứ kết môn bóng đá nam ASIAD 2018 và cùng tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup cuối năm.

Nếu đến Nam Định, Đức Huy có thể tái ngộ không ít đồng đội quen thuộc là những tuyển thủ như Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy hay thủ môn Trần Nguyên Mạnh.

Theo: Zing news

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo