x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

DE ROSSI ĐƯỢC ROMA TƯỞNG THƯỞNG XỨNG ĐÁNG

21:56 | 21/04/2024


BLĐ Roma chắc chắn sẽ giữ chân HLV Daniele De Rossi với một bản hợp đồng lâu dài

BLĐ Roma chắc chắn sẽ giữ chân HLV Daniele De Rossi với một bản hợp đồng lâu dài sau khi ông gây ấn tượng mạnh từ lúc lên thay "Người đặc biệt" Jose Mourinho.

Kể từ thời điểm lên nắm quyền ở AS Roma thay HLV Jose Mourinho, HLV De Rossi để lại nhiều dấu ấn. Từ vị trí thứ 9 hồi đầu năm nay, Roma giờ đứng thứ 5 và đang tràn trề cơ hội dự Champions League mùa tới. Lúc này, họ đang có 55 điểm và kém vị trí thứ 4 do Bologna tạm nắm giữ đúng 4 điểm. Song song với đó Roma còn lọt vào bán kết Europa League 2023/24, nơi họ sẽ chạm trán Bayer Leverkusen.

Theo như báo chí Italia, BLĐ AS Roma quyết định sẽ gia hạn hợp đồng với HLV De Rossi. Hợp đồng hiện tại giữa hai bên sẽ kết thúc vào cuối mùa này. Giao kèo mới có thời hạn 3 năm hoặc 2 năm kèm theo điều khoản gia hạn thêm 12 tháng. Ngoài ra, De Rossi sẽ nhận được mức thù lao tốt kèm những khoản thưởng liên quan tới thành tích cụ thể đối với CLB.

Hiện thông tin cụ thể về thời hạn ký hợp đồng mới giữa hai bên chưa được tiết lộ. Dưới thời HLV De Rossi, AS Roma đã thắng tới 11, hòa 3 và thua 2. 

Cách đây không lâu, chủ sở hữu đội bóng là Dan và Ryan Friedkin đưa ra thông báo chung về tương lai của De Rossi như sau: "Sau cuộc gặp với De Rossi, chúng tôi vui mừng thông báo rằng ông ấy sẽ tiếp tục là HLV Roma sau mùa giải này và trong tương lai gần.

Trong nhiệm kỳ huấn luyện viên trưởng ngắn ngủi, khả năng lãnh đạo của De Rossi mang lại những thay đổi tích cực cho toàn bộ CLB. Sức mạnh và niềm tin của ông ấy vào CLB thực sự phù hợp với các giá trị của Roma.

Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau để có thể mang lại một tương lai mà người hâm mộ AS Roma xứng đáng có được. Chúng tôi không thể hạnh phúc hơn khi được xây dựng một dự án lâu dài với Daniele. Forza Roma!".

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo