x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
bong da
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
bong da

THẦY PARK SANG NHẬT BẢN ĐI CHÙA NGÀY ĐẦU NĂM MỚI

22:56 | 26/01/2020


HLV Park Hang Seo cùng vợ con sang Nhật Bản, đi thăm Kyoto rồi Osaka trong kỳ nghỉ năm mới.

HLV Park Hang Seo cùng vợ con sang Nhật Bản, đi thăm Kyoto rồi Osaka trong kỳ nghỉ năm mới. 

Khác với 2 năm trước với những giải đấu bận bịu cùng U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2020 hay đội tuyển Việt Nam tại VCK Asian Cup 2019, HLV Park Hang Seo có một kỳ nghỉ Tết nguyên đán trọn vẹn bên gia đình. Sau khi trở lại Hàn Quốc, ông Park cùng vợ Choi Song A và con trai Park Chan Sung đã lên đường sang Nhật Bản đi du lịch. 

Tối qua, trên facebook của mình, anh Park Chan Sung đã đăng tải bức ảnh gia đình mình đi chùa tại Kyoto để cầu may. Anh bật mí thêm là trong hôm nay, ông Park cùng vợ con sẽ đến Osaka trước khi đi thăm nhiều địa điểm nữa. Trước đó cũng trên facebook của mình, thầy Park cùng gia đình cũng đã có bữa ăn tại nhà hang Nhật Bản. Nhà cầm quân 60 tuổi đang muốn tranh thủ tối đa những ngày xả hơi này để quan tâm tới vợ con, được cùng gia đình nghỉ ngơi, thực hiện những kế hoạch đi du lịch. 

Được biết vào cuối tháng 2, ông Park sẽ trở lại Việt Nam để theo dõi các trận đấu tại V.League cũng như chuẩn bị cho việc tập luyện, thi đấu cùng đội tuyển Việt Nam. Bởi vào ngày 31/3, Việt Nam sẽ hành quân sang Malaysia để thi đấu lượt 6 vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. 

Lúc này sau 5 lượt, Việt Nam đang dẫn đầu bảng G với 11 điểm, hơn chính Malaysia - đội xếp thứ 2 là 2 điểm. Nếu thắng Malaysia, cơ hội đi tiếp vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 của thầy trò Park Hang Seo sẽ rất lớn. 

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo