x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

MỚI DẪN DẮT 3 BUỔI TẬP, TEN HAG ĐÃ ĐƯỢC KHEN TỐT HƠN CẢ PEP VÀ KLOPP CỘNG LẠI

10:32 | 03/07/2022


Chủ sân Old Trafford chỉ mới bắt đầu tập huấn trước mùa giải được 3 ngày nhưng tân HLV Erik ten Hag đã tạo được ảnh hưởng trên sân tập.

Chủ sân Old Trafford chỉ mới bắt đầu tập huấn trước mùa giải được 3 ngày nhưng tân HLV Erik ten Hag đã tạo được ảnh hưởng trên sân tập.

MU hội quân trở lại từ đầu tuần này để chuẩn bị cho mùa giải mới. "Quỷ đỏ" cũng đã đăng tải các đoạn video ghi lại những buổi tập vừa qua, và người hâm mộ cảm thấy thích thú với những thay đổi dưới trướng Ten Hag. HLV Hà Lan được ca ngợi cao tay khi trực tiếp đưa ra hướng dẫn cho cầu thủ về cách ông muốn họ chơi. Trong một bài tập, Ten Hag tạm dừng tập luyện để tiếp quản và chỉ đạo các học trò nơi ông muốn bóng được chuyền đến. Vị HLV này sau đó cũng dùng các thuật ngữ như "nhả bóng" và "di chuyển không bóng" để truyền đạt ý tưởng.

Các trợ lý của Ten Hag, bao gồm Steve McClaren và Mitchell van der Gaag, cũng trực tiếp hướng dẫn các cầu thủ. Theo đó, McClaren liên tục yêu cầu các cầu thủ tập trung vào "chi tiết", còn Van der Gaag hướng dẫn cách di chuyển không bóng. Đây được xem là thay đổi để làm mới triết lý tấn công của MU thời gian tới.

HLV Erik ten Hag

McClaren cho biết đội ngũ ban huấn luyện mới đang cố gắng mang lại thành công bằng cách thay đổi thói quen và hành vi hàng ngày của đội. Ông nói: "Quá nhiều ồn ào xung quanh những cầu thủ mới và những sự bổ nhiệm mới. Đối với tôi, những thay đổi như thế này lớn hơn bất kỳ bản hợp đồng nào. Quá trình hàng ngày tạo ra sự thay đổi chứ không phải ném những người mới vào nó. Điều đó phù hợp với bất kỳ CLB nào".

Nhiều CĐV tỏ ra hào hứng với triều đại mới của MU. Một người viết trên Twitter: "Một HLV rất tỉ mỉ trong việc lập kế hoạch, chú ý đến từng chi tiết là rất chính xác. Ông ấy là một HLV rất thực tế và muốn tham gia vào mọi thứ. Điều đó thật tuyệt vời để xem. Những cầu thủ này chỉ có thể hưởng lợi từ ông ấy".

Một CĐV khác bình luận: "Một HLV MU thực sự nói về chiến thuật, tôi ngạc nhiên, tôi yêu Ten Hag rồi". Và một người khác thì nhấn mạnh: "Có vẻ như Ten Hag còn tốt hơn Pep và Klopp cộng lại".

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo